เพลงสบายดีไหม ? (how r u ?) เป็นผลงานที่ปล่อยออกมาแล้ว กระแสตอบรับดีเยี่ยม ในตอนนี้ติดอันดับที่ 15 แล้วในหมวดเพลง ปล่อยมาในวันที่ 28 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ที่ทำเอาแฟนๆต้องตกตะลึงกัน โดยเป็นวง Whal&Dolph ที่มีปอ กฤษสรัญ ได้ทำหน้าที่เป็นนักร้องนำ และมีมือกีตาร์ที่เก่งจนใครๆต่างรู้จักกันดีอย่าง น้ำวน วนนท์ มาร่วมทำผลงานนี้ออกมาได้ยอดเยี่ยม ก่อนหน้านี้มีผลงานเพลงฮิตออกมาหลายเพลง อย่างฉันยังเก็บไว้ , ไม่รู้ทำไม ที่ล้วนแล้วยอดวิวพุ่งขึ้นสูงมาก ในระยะเวลาเพียงแค่วันกว่าๆเท่านั้น ยอดวิวมากถึง 7 หมื่นกว่าวิว มีผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 5 พันไลค์แล้ว เรียกว่าต้องไม่พลาดกันเลย

ความหมายของ เพลงสบายดีไหม ? (how r u ?)

เพลงสบายดีไหม

ความหมายจากเนื้อเพลง ที่กล่าวถึงการได้อยู่กับสัญญา ที่มีคนเคยให้ไว้ แล้วตอนนี้ได้หายไปแล้ว ปล่อยให้ตัวฉันเองรออยู่แบบนี้ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่วัน กี่เดือน หรือกี่ปี ไม่ท้อพร้อมที่จะรออยู่แบบนี้ ในคำที่บอกกันไว้นานมาจนสายลมยังสามารถรับรู้ได้ ว่าเขาเองไม่คิดที่จะกลับมาแล้ว แต่ว่าหัวใจดวงนี้ไม่เคยรู้เลย ทำให้มีแต่คำถามในหัวใจ อยากรู้ว่าตอนนี้เธอเองยังมีความสุข สบายดีหรือไม่ อยากรู้ทุกเรื่องราว ได้แต่ทรมานใจไม่เจอกันเลย ได้แค่คิดถึงอยู่แบบนี้ อยู่แต่เสียงเพลงที่คอยบอกรักอยู่ทุกวัน อยากรู้ว่าคิดถึงกันบ้างหรือเปล่า

เพลงสบายดีไหม

เพลงสบายดีไหม ? (how r u ?) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่รับรู้ได้ถึงการรออย่างมีความหวัง กับคนที่เคยให้สัญญาเอาไว้ ไม่คิดที่จะลืม ถึงแม้ว่าคนคนนั้นจะหายไปไหนแล้วก็ตาม มีความคิดถึง โหยหา มีแต่คำถามที่เกิดขึ้นอยู่ในใจตลอดทั้งเพลง 

เพลงสบายดีไหม


เพลงสบายดีไหม ? (how r u ?) ในผลงานนี้ที่มีมิวสิควิดีโอให้ได้รับชม ในระยะเวลา 4.28 นาที แล้วยังได้ฟังเพลงกันเพลินๆ ที่อาจไปตรงใจผู้ที่รับฟัง จนทำต้องใช้ทิชชู่ซับน้ำตาเลยทีเดียว และอย่าพลาด qq288  คาสิโนออนไลน์มาตรฐานระดับสากล เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง