เพลงภาพเธอ (I wish you were here) เป็นผลงานที่ต้องมารับชมกันแล้ว จากวง Purplecat น้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร จนใครๆฟังแล้วต่างจะต้องชื่นชอบ ได้มาร้องคู่กับ Patchr เรียกได้ว่ามีความเข้ากันมากในเสียง ทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ ฟังแล้วลื่นหู ได้ปล่อยเพลงมาในวันที่ 18 มิถุนายน 2022 มียอดวิวกว่า 1.1 แสนกว่าวิวแล้ว มีผู้ที่กดไลค์กว่า 4.5 พันท่าน ถ่ายทอดความหมายและความรู้สึกออกมาได้ดี ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟัง ต้องไม่พลาดกันแล้ว 

ความหมายของ เพลงภาพเธอ (I wish you were here)

เพลงภาพเธอ (I wish you were here)

ความหมายจากเนื้อเพลง ที่กล่าวถึงภาพของเธอ ที่ค่อยๆหายไป เป็นภาพที่เคยมีกันและกัน เธอเองเป็นเหมือนโลกทั้งใบ แต่ตอนนี้แล้วไม่รู้ว่าหายไหน อยากจะรู้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ในตอนที่มีกันอยู่มันมีความสุข ทุกรูปที่ถ่ายมาเป็นความทรงจำ รอยยิ้มที่ยังติดอยู่ในใจเสมอ ได้แต่พยายามจะตัดใจอยู่เสมอ ก่อนที่ทุกอย่างจะหายไป แต่ว่าภาพของเธอไม่เคยที่จะจางหายไปจากใจ ต่อให้พยายามให้เธอไปมันทำไม่ได้ เข้าใจว่าวันนี้ไม่มีเธอออีกแล้ว อย่างเพลงที่ชอบร้อง ในทำนองที่เคยฟังยังจำไม่ลืม เป็นที่ที่เธอเคยมาอยู่ตรงนี้ บางครั้งได้แต่คิดถึงเรื่องเก่าๆที่เคยทำด้วยกัน แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าเธอได้เจอคนใหม่หรือยัง ได้แต่หลอกตัวเองว่าลืมได้เยอะแล้ว มาถึงสุดท้ายแล้วไม่เคยลืมได้เลยจริงๆ 

เพลงภาพเธอ (I wish you were here)

เพลง ภาพเธอ (I wish you were here) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ได้ฟัง จะรับรู้ถึงความเจ็บปวดที่ไม่ลืมคนรักเก่า ทั้งที่ใจพยายามแล้วก็ตาม ได้แต่หลอกตัวเองว่าลืม ทั้งที่ในใจคิดถึงความทรงจำเก่าๆอยู่ตลอด ทำให้ลืมไม่ได้สักที ได้แต่คิดถึงอยู่ฝ่ายเดียว

เพลงภาพเธอ (I wish you were here)


เพลง ภาพเธอ (I wish you were here) ในผลงานนี้ที่มี MV มาให้ได้ชมกันอย่างจุใจ ที่ไม่ได้มีมาแค่เสียงเท่านั้น ในระยะเวลา 4.30 นาที ไม่นานเกินไป จะทำให้รู้สึกอินไปมากกว่าเดิม และอย่าพลาด sct168 คาสิโนออนไลน์คุณภาพ  ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง