เพลงแม่ดอก เป็นซิงเกิ้ลที่เป็นกระแสมาแรงในขณะนี้ ได้ปล่อยผลงานมาในวันที่ 31 พฤษภาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่เดือนกว่า ยอดวิวพุ่งไปแตะ 2.1 ล้านวิว มียอดผู้ที่กดไลค์กว่า 2 หมื่นกว่าท่าน และมีผู้แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก โดยเป็นผลงานของ Dr.Fuu หลังจากที่ได้หายไปนานพอสมควร ในครั้งนี้มาแล้วกับเพลงที่ติดหู คุ้มค่ากับการรอคอย ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้ฟังเพลงดีๆแบบนี้ไม่ควรพลาด 

ความหมายของ เพลงแม่ดอก

เพลงแม่ดอก

ความหมายจากเพลง ได้มีการพูดถึงแม่ดอกฟ้า ที่เหมือนแทนว่าเป็นนางในฝัน ที่ไม่รู้ว่าเธอมาจากที่ใด มีแต่ความงาม เมื่อได้เห็นแล้วรู้สึกบาดใจเหลือเกิน ที่มีแต่ชายให้ความหลงใหลแบบนี้ ได้เผลอใจรักตั้งแต่แรกเห็น เป็นเหมือนผู้หญิงในฝันที่ต้องการ อยากรู้ว่าใช้คนที่ตามหามานานแล้วหรือเปล่า ได้แต่กลัวว่าเธอเองจะไม่สนใจ ตัวเราเองที่มีแค่ใจเท่านั้น ถึงรูปร่างจะดูไม่ดี แต่หัวใจดวงนี้จะพร้อมมีเพียงแค่เธอคนเดียวเท่านั้น อยากจะรู้ว่าต้องทำเช่นนั้น ถึงจะให้เราทั้งคู่ได้อยู่กันตลอดไป ไม่ได้เลิศเลอแบบใครเขา มีเพียงแค่ใจดวงนี้ที่พร้อมจะรักไปตลอดกาล ไม่ว่านานเท่านานจะรักเธอคนเดียวเท่านั้น 

เพลงแม่ดอก

เพลงแม่ดอก ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดมา เป็นอารมณ์ที่เจอคนที่ถูกใจ เห็นตั้งแต่แรกแล้วสะดุดตา แล้วคิดว่าคนนี้ใช่แน่นอน เป็นคนที่เฝ้าตามหามานานแล้ว อยากให้เธอมารักคนแบบเรา แต่ว่ามันยากเหลือเกิน ที่ไม่รู้ว่าเขาจะมีใจให้ไหม มันทำให้จุดนี้เป็นความเศร้า ที่รอแบบมีความหวัง แต่ยังมีความอินเลิฟ หลงรักผู้หญิงคนนึงมากๆ จนอยากให้มาเป็นคู่ครองกันตลอดไป

เพลงแม่ดอก


เพลงแม่ดอก นับว่าเป็นผลงานที่ต้องไม่พลาด เข้ามาฟังได้แล้วใน YouTube มีมิวสิควิดีโอให้รับชมกันเพลินๆ 4.06 นาที ทำออกมาได้มีคุณภาพ และยังได้ฟังเพลงอันไพเราะตามไปด้วย และอย่าพลาด slot333 เกมสล็อตยุคใหม่ เล่นง่าย รวยไว มั่นคง ปลอดภัย ฝาก – ถอนง่าย 100 %

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง