กระโดดกอด เป็นเพลงที่สื่อความหมายออกมาได้เป็นอย่างดี ที่เรียกว่ามีนักร้องนำของวงเคลียร์ ที่เป็นนักร้องหญิงได้ร้องหญิงที่มีชื่อเสียงเป็นเอกลักษณ์มาก ที่ร้องออกมาแล้วสามารถสื่อความหมายได้อย่างชัดเจน ซึ่งทำให้ผู้ที่ฟังนั้นได้ฟังเสียงอันไพเราะ ที่น่าฟังมากที่สุด โดยยอดวิวที่ฟังกันนั้นมีประมาณ 38,000,000 ล้านคน ที่เรียกว่าเป็นที่ยอดฮิตเป็นอย่างมาก สำหรับอัลบั้มนี้เลยนั่นเอง อีกทั้งยังเป็นจังหวะเพลงที่มีความสนุกอยู่ในตัว ที่สามารถจะให้คนที่ฟังนั้นรู้สึกมีความสุขตาม และมีรอยยิ้มไปกับเพลงที่ฟังนั่นเอง

 กระโดดกอด มีเนื้อหาอย่างไรบ้างกระโดดกอด

ในส่วนความหมายของเพลงนี้นั้น เป็นเพลงที่มีการถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีความสุข ที่ผู้ฟังนั้นจะรู้สึกตามไปด้วย ในการที่เรานั้นจะเจอใครสักคน ที่เรียกว่าเขาหายจากรเราไปนานแล้ว แล้วเราคิดถึงและรู้สึกผูกพันอยากรู้ว่าเขาจะคิดถึงเราไหม แล้วนอกใจเราหรือเปล่า เลยเป็นการที่เรานั้นแสดงความรักออกไป โดยการที่หอมแก้มและมีการกระโดดกอดนั่นเองค่ะ ซึ่งอยากให้เขานั้นรู้ว่าเรานั้นคิดถึงนั่นเอง และมีการตะโกนบอกคิดถึง ซึ่งทุกอย่างนั้นมีความโรแมนติกมาก ที่ให้ผู้ที่ฟังนั้นรู้สึกมีความสุขนั่นเอง ว่าการที่เรานั้นคิดถึงใครสักคน เราสามารถที่จะแสดงความรักออกมาได้เลย

กระโดดกอด

 

 

กระโดดกอดการแสดงความรู้สึกที่ดีกับคนที่รัก

เป็นการแสดงออกที่รู้สึกดีทั้งสองฝ่าย เมื่อถ่ายทอดออกมาจากเพลงแล้วนั้น ทำให้เรารู้สึกคิดถึงคนคนนี้อย่างมาก ที่เรานั้นสามารถแสดงความรักออกไปได้อย่างเต็มที่ เป็นการที่แสดงความรู้สึกจากการที่เรานั้นทำออกมาอย่างจริงใจ ทั้งในเรื่องของการกระทำกับความคิดและคำพูดของเรา

กระโดดกอด

 

กระโดดกอดให้แง่คิดอะไรกับเราบ้าง

สำหรับเพลงนี้นั้น ให้แง่คิดหลายอย่างทั้งในเรื่องของการแสดงความรักออกมา ที่เราทุกคนนั้นต้องทำในส่วนนี้ เพื่อที่เรายังมีเขาอยู่ใกล้  เราจะได้ใช้เวลาที่แสดงออกมาตรงนี้อย่างคุ้มค่า ดีกว่าที่จะรอให้เขากับเราไปอยู่ต่างที่กันนั่นเอง ไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลเท่าไหนเราก็สามารถที่จะแสดงความรักออกมาได้

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง