เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time) คือผลงานชิ้นล่าสุดของวงศิลปินที่มีชื่อว่า drg. เขาแสดงให้เราเห็นว่ายังมีศิลปินหน้าใหม่ที่มีความสามารถซ่อนอยู่ ทั้งนี้ด้วยความที่มีเอกลักษณ์ทางเสียงร้องจึงไม่แปลกที่ง่ายต่อการจดจำ โดยเพลงนี้พึ่งจะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้รับฟังกันไม่ถึง 5 วัน และสร้างยอดการรับฟังได้สูงถึง 5 หมื่นครั้งแล้วนั่นเอง เชื่อว่าในอนาคตจะต้องโด่งดังและมีแฟนคลับติดตามผลงานมากกว่านี้แน่นอน

ความหมายของ เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time)

เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time)

หากพูดถึงเรื่องของเนื้อร้องและความหมายของเพลงนี้แล้วนั้นต้องบอกว่า ค่อนข้างประทับใจและสาระที่ส่งออกมามากๆ โดยความหมายของเพลงแบบคร่าวๆก็คือ ในตอนนี้ฉันเองก็ยังคงรู้สึกเหมือนเดิม ยังเห็นว่ารอยยิ้มที่เธอส่งมาก็คงสวยงามกว่าของใครๆ ถึงแม้ว่าในตอนนี้จะจางหายไปแล้วก็ตาม แต่มันยังคงตรึงใจของฉันอยู่แต่เพียงผู้เดียว ในความทรงจำของฉันมันมีบางอย่างที่มันค่อนข้างจะสวนงาม มันเป็นเรื่องราวของเราที่ไม่อาจจะย้อนกลับไปได้ มันทำได้แค่จำจดเท่านั้น ก่อนที่เราจะจากกันไปแสนไกล มีหนึ่งสิ่งที่ฉันอยากจะขอเธอ ขอกอดเธอหน่อยได้ไหมแค่ครั้งสุดท้ายจะกอดเอาไว้ให้นานเท่าที่จะทำได้ แล้วจะขอจับมือเธอในตอนนี้ที่ต้องทำใจ และก็จะจำไว้ว่าจะไม่มีวันดีๆแบบนี้อีกต่อไป

เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time)

เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

บอกเลยว่าเป็นเพลงที่มีเนื้อหาโดนใจมากจริงๆ ซึ่งศิลปินท่านนี้เป็นคนที่ค่อนข้างจะเก่งในเรื่องของดนตรีจริงๆ สามารถสร้างอารมณ์ที่ดึงผู้ฟังให้ได้รับรู้และเข้าใจได้แบบง่ายๆ ทั้งยังมีทำนองเพลงและเมโลดี้ที่สอดคล้องกัน ทำให้เป็นผลดีต่อเพลงนี้มากจริงๆ และความหมายที่ชัดเจนตีความง่ายก็เป็นเสน่ห์ของเขาเองอีกด้วย เรียกได้ว่าสุดยอดมากๆ

เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time)


เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time) เป็นเพลงที่ฟังง่ายมีดนตรีที่ไม่กระแทกหูเกินไป เชื่อว่าในภายภาคหน้าเขาจะต้อเป็นศิลปินอันดับต้นๆของไทยได้แบบไม่ยากๆแน่นอน อีกทั้งจะมีแฟนคลับที่มากขึ้นทุกปีเชื่อได้ และไม่ควรพลาด slot itp สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง