เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้ มาแรงติดเทรนด์หมวดเพลงใน YouTube ในขณะนี้ ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริง ในช่วงเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น ยอดวิวมากกว่า 5.5 ล้านวิวไปแล้ว ในเพลงที่เศร้าโดนใจผู้ที่ฟังหลายท่าน เป็นผลงานของวงโอทู ที่มาร้องคู่กับศิลปินดังไม่แพ้กัน อย่างเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มาพร้อมกับยอดวิวพุ่งสูงมาก นับว่าศิลปินทั้งสองมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ไพเราะอยู่แล้ว เมื่อมารวมพลังเสียงด้วยกันไม่แปลกใจที่จะมีแต่คนให้ความสนใจกันขนาดนี้ 

ความหมายของ เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้

เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้

ความหมายที่แปลมาจากเนื้อเพลง เป็นการที่คนหนึ่งได้พยามที่จะตาม แต่อีกคนไม่เคยให้ความสนใจ ได้แต่พยายามให้ใจไม่ช้ำไปมากกว่านี้แล้ว อยากรู้ว่าเคยรักกันบ้างหรือเปล่า สถานะที่เป็นอยู่ตอนนี้มันคืออะไรกันแน่ อยากให้บอกให้เข้าใจ ไม่เคยแม้แต่จะบอกว่าให้อยู่ หรือให้ไป ไม่ได้สนใจ ไม่เคยที่จะแคร์กันแม้แต่น้อย ในความจริงแล้วคงไม่จำเป็นที่จะต้องมีฉันอยู่ในพื้นที่ตรงนั้น ไม่ได้รู้สึกอะไรกับคนอย่างฉัน คำตอบมันชัดเจนอยู่แล้วว่าเป็นแบบไหน เกิดเป็นฉันเองไม่มีความสำคัญ ทุกอย่างที่ผ่านมาได้แค่คิดไปเองคนเดียว ไม่เคยบอกว่ารัก หรือสถานะที่ชัดเจน ทำให้ไม่รู้เลยว่าเป็นอะไรในชีวิตของเธอกันแน่

เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้

เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่ฟัง รับรู้ถึงความเจ็บปวดในความรัก เหนื่อย วิ่งตามพยายามอยู่เพียงแค่ฝ่ายเดียวเท่านั้น มีความเศร้าที่ไปสะเทือนใจใครหลายๆคน รักอยู่ฝ่ายเดียว คิดไปเองแค่ฝ่ายเดียว ไม่มีสถานะที่ชัดเจนให้แม้แต่น้อย

เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้


เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้ ในผลงานนี้มีความหมายที่ดี แล้วยังถ่ายทอดความรู้สึกมาได้ตรงใจกับใครหลายๆคนด้วย ในตอนนี้ยังติดเทรนด์มาแรงอยู่ มีให้รับชมมิวสิควิดีโอได้รับชมอยู่ที่ 5.06 นาที ฟังทั้งเสียงอันไพเราะไปด้วย และอย่าพลาด pg slot เว็บตรง ค่ายเกมสล็อต ที่ดีที่สุด ฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง