เพลงคิดตรงกัน (เหมือนฉันรึเปล่า) คือผลงานที่ถูกสร้างมากจากศิลปินที่อาจจะยังไม่เป็นที่โด่งดังมากนัก แต่ว่าความสามารถที่เขาคนนี้ได้แสดงออกมานั้นช่างเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ โดยศิลปินท่านนี้ก็มีชื่อว่า Pingpopz นักร้องสาวที่น่าจับตามอง เชื่อว่าในอนาคตเขาจะต้องเป็นบุคคลที่มีแฟนคลับเยอะเป็นอันดับต้นๆของประเทศได้แน่นอน 

ความหมายของ เพลงคิดตรงกัน (เหมือนฉันรึเปล่า) 

เพลงคิดตรงกัน

เนื้อเพลงมีความหมายที่เขียนให้ผู้ฟังนั้นเข้าใจได้ง่ายๆคือ จะเป็นกี่ครั้งก็ไม่เคยเปลี่ยนเลยนะ สายตาของเธอที่มองมาทำให้ใจฉันเต้นเร็วและหวังว่าเราจะได้รักกัน แต่ก็รู้ทั้งรู้ว่าเธอไม่ได้คิดอะไรกันฉันเลยแม้แต่นิดเดียว แต่ในตอนที่เธอพูดจากทักทายกัน เธอรู้ไหมถึงตอนนี้ทีไรหัวใจฉันละลายทุกครั้ง ถ้ายิ่งเธอเดินมาใกล้ๆก็ยิ่งทำให้ตัวฉันเกร็งมันเขินอาย ทำเอาในตอนนอนฉันต้องฝันถึงเธอแค่หลับตาก็เห็นภาพเธออย่างชัดเจน อยากจะให้เธอคิดเหมือนกันบ้างเราจะได้มีโอกาสที่จะรักกัน หากเธอคิดเหมือนกันฉันก็บอกกันหน่อยได้ไหม มันคงจะเป็นอะไรที่ดีจนไม่มีอะไรเท่าแน่เลย ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบทเพลงเท่านั้น ท่านใดที่สนใจก็สามารถไปหารับฟังกันได้

เพลงคิดตรงกัน

เพลงคิดตรงกัน (เหมือนฉันรึเปล่า) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ถือว่าเป็นเพลงที่ดีมาก เพราะเมื่อได้รับฟังจนจบนั้นก็มีความรู้สึกถึงเนื้อเพลงได้แบบเข้าถึง เข้าใจทุกความหมาย อีกทั้งยังมีเสียงร้องที่ไพเราะฟังไม่เบื่อ และยังมีดนตรีที่สร้างออกมาได้เข้ากับเสียงดีมากๆ จัดว่าเป็นเพลงที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

เพลงคิดตรงกัน


เพลงคิดตรงกัน (เหมือนฉันรึเปล่า) เป็นเพลงที่ฟังได้ง่ายๆสบายหู ดนตรีไม่ได้หนักจนทำให้รำคาญ ฟังง่ายความหมายของเพลงก็ดี สามารถรับฟังได้ทุกวัย เปิดฟังได้ทุกเวลา เชื่อว่าหากได้ฟังแล้วจะต้องกลายเป็นแฟนเพลงของศิลปินท่านนี้ได้ง่ายๆแน่นอน และอย่าพลาด จีคลับ168 มือถือ  เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง