เพลงปล่อย เป็นเพลงที่มีการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี ที่จะสามารถให้คนที่ฟังนั้นเข้าใจอารมณ์ร่วมตามไปด้วย ซึ่งเป็นเพลงที่เรียกว่ามียอดวิวถล่มทลายเลยทีเดียว ที่มีคนฟังมากเลยอีกนั้นเอง เป็นเพลงของป๊อป ปองกูล ที่ได้ร้องออกมาอย่างจริงใจ เพื่อที่จะสื่อความหมายนี้ได้เป็นอย่างดี โดยที่คนฟังนั้นมีอารมณ์รู้สึกไปด้วยจนเกิดการ้องไห้ตามและคิดตามเนื้อเพลงนั่นเองค่ะ

 เพลงปล่อย กับความหมายที่กำลังจะสื่อออกมาจากเพลงนี้

เพลงปล่อย

ซึ่งนับว่าเป็นความหมายที่ดีและการแสดงที่ออกมาจากเนื้อเพลงนั้นดีมากเช่นกัน จนทำให้เรานั้นไม่แปลกใจว่าทำไมมีคนฟังเป็นจำนวนมากในตอนนี้ ที่ถึงแม้ว่าจะออกมาหลายปีแล้วสำหรับอัลบั้มสุดพิเศษนี้ค่ะในเพลงนี้เป็นการสื่อถึงความทรงจำที่น่าจดจำเป็นอย่างมากในตอนที่ได้สื่อสารออกมากับเพลงนั่นเอง ซึ่งตัวเรานั้นต้องพยายามฝืนใจตัวเองปล่อยคนที่เรารักไป แล้วทำให้เรานั้นออกจากความคิดนี้ให้ได้สักที

เพลงปล่อย

แง่คิดที่ได้รับจากเพลงปล่อยนี้คืออะไร

เพื่อที่จะไม่หมกมุ่นอยู่กับอดีตจนเกินไป โยเชื่อว่าทุกคนเลยในที่นี่ ต้องเคยมีอารมณ์ที่มีทั้งความสุข ความทุกข์ ความเศร้า ความเสียใจ และที่เรานั้นผิดหวังกับเรื่องต่างๆนั่นเองค่ะ โดยเราทุกคนนั้นก็ไม่ควรที่จะไปยึดติดกับคนคนนึงมันมากเกินไป ขนทำให้เรานั้นแย่ เราก็ควรที่จะปล่อยเขาไปเจอสิ่งที่ต้องการหรือสิ่งที่เขาชอบดีกว่าสำหรับในแง่คิดของเพลงนี้ ที่ได้ถ่ายทอดออกมานั้น

เพลงปล่อย

เป็นเพลงที่เรียกน้ำตาได้จริง เราก็มีชีวิตคนหนึ่งที่ควรจะเป็นชีวิตที่มีความสดใน เรื่องความเศร้าและความผิดหวังเป็นเรื่องธรรมดาที่ในปัจจุบันหรือเมื่อก่อน จนกระทั่งอนาคตเราก็ต้องเจอแน่นอน เราไม่ควรที่จะไปยึดติดกับอะไรมากจนเกินไป จนทำให้เรานั้นรู้สึกแย่ เชื่อว่าสถานการณ์ต่างๆนั้นจะผ่านมันไปด้วยดีแน่นอน

 

กล่าวโดยสรุปว่าเพลงปล่อยนี้ เป็นเพลงที่ดึงอารมณ์ของผู้ฟังได้อย่างจริงจัง ที่ทำให้เรานั้นนึกถึงอารมณ์ที่คล้อยตามไปด้วย พร้อมกับมีแง่คิดและสัจจะธรรมของคนเราอยู่ในนั้นด้วย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง