เพลงเล่มโปรด ผลงานเพลงที่ถูกสร้างมาจากศิลปินแร็พเปอร์ระดับแนวหน้าของประเทศไทย เขาผู้นี้คือ K6Y ชายที่มีเอกลักษณ์ทั้งเรื่องของการร้องและแร็พได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงอย่างเรามีโอกาสได้ฟังกันในวันที่ 7 มิ.ย. 2022 ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่ถึง 5 วัน ก็เรียกยอดวิวได้มากถึง 1.6 แสนครั้งเลยนั่นเอง ในตอนนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นเพลงมาแรงในยูทูปอีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถไปรับฟังกันได้เลย

ความหมายของ เพลงเล่มโปรด

เพลงเล่มโปรด

ส่วนความหมายของเพลงที่เขียนออกมานั้นก็คือ ในวันนี้เป็นวันที่เราทั้งสองคนไม่ค่อยเข้าใจกัน ซึ่งมันก็ทำให้ฉันคิดไปถึงเรื่องราวเก่าๆ และก็คิดว่าทุกอย่างเมื่อถึงเวลาของมันก็คงต้องแยกจากกันไป สิ่งที่เราคิดและอะไรที่เราฝันไว้ว่าจะทำมันร่วมกันก็คงไม่มีทางจะเป็นจริง แน่นอนว่าเราก็ต่างจะต้องแยกย้ายกันไป เหมือนกันหนังสือที่เราอ่านมันจนจบ แต่ว่าด้วยเวลาก็ทำให้ตัวฉันยิ่งห่างไกลออกจากชีวิตของเธอมากขึ้น ทั้งหมดนี้เป็นเพียงความหมายคร่าวๆเท่านั้น เชิญเปิดรับฟังกันต่อได้ที่ช่องยูทูปเลยนะ

เพลงเล่มโปรด

เพลงเล่มโปรด ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เมื่อได้ฟังเพลงนี้จนจบแล้วก็ทำให้รู้ว่าเพลงดีๆที่มีคุณภาพของไทยก็ยังมีเราได้รับชมกันอยู่ เรื่องความสวยงามของเนื้อเพลงและความไพเราะของทำนองก็เป็นอะไรที่สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ยังเป็นผลงานที่ทำแฟนเพลงอย่างเราได้อินตามและร้องไห้ตามได้เช่นกัน ด้วยเสียงร้องที่ดึงอารมณ์และเมโลดี้ที่มีความเศร้าสามารถสร้างโลกอีกใบให้เราเข้าไปอยู่ได้ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเลยนั่นเอง

เพลงเล่มโปรด


เพลงเล่มโปรด นั้นมีอนาคตที่สวยงามแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของยอดวิวที่จะเพิ่มมากขึ้น ฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวของศิลปินก็เพิ่มมากขึ้นตาม ทั้งนี้ยังสามารถให้แง่คิดดีๆแก่ผู้ฟัง จัดว่าเป็นเพลงที่ควรค่าแก่การฟังมากจริงๆ และห้ามพลาด slot99  เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย รวยไว มีระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุดทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง