เพลงเจ้าความรัก (Yearning) คือผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของทางค่าย Gene Lab ซึ่งเป็นเพลงของวงน้องใหม่ที่มีชื่อว่า ASIA7 และเพลงนี้ก็เป็นเพลงของพวกเขานั่นเอง บทเพลงนี้ได้มีการปล่อยออกมาสู่ช่องของค่ายเพื่อให้แฟนเพลงได้รับฟังกันในวันที่ 7 มิ.ย. 2022 ที่ผ่านมา สามารถสร้างยอดวิวไปแล้วทั้งสิ้น 5.2 หมื่นวิว บอกเลยว่าปล่อยออกมาไม่ถึง 3 วันแต่สามารถทำได้ถึงขนาดนี้จะต้องเป็นวงที่มีความน่าสนใจไม่น้อยแน่ๆ

ความหมายของ เพลงเจ้าความรัก (Yearning)

เพลงเจ้าความรัก

ซึ่งความหมายของเพลงนี้ก็มีอยู่คือ หวังว่าคงต้องมีสักวันที่ตัวฉันเองจะต้องได้พบกับความรักที่วาดฝัน แต่ทำไมตอนนี้โชคชะตายังไม่ทำให้เราได้มาเจอกันเสียที จะปล่อยให้ฉันต้องทนทุกทรมานอีกนานเท่าใด ฉันทำอะไรผิดไปเหตุใดถึงเป็นแบบนี้ ไม่มีใครเข้าใจไม่มีใครเห็นใจฉันเลย อยากจะรู้ว่าทั้งชีวิตที่เหลืออยู่จะมีสิทธิ์ที่ได้พบความรักดีๆบ้างหรือเปล่า เธอคนนั้นอยู่ที่ใดในตอนนี้ทำไมเราไม่เจอกันสักที อาจจะเป็นเพราะฉันไม่ดี แต่ไม่เข้าใจว่าอะไรที่ทำให้หลายคนสมหวัง ซึ่งตัวฉันยังไม่เคยได้รู้จักกับความสุขของความรักเลย ทั้งนี้เป็นเพียงความหมายแบบคร่าวๆในเพลง หากท่านใดที่สนใจก็สามารถหารับฟังกันได้เลย

เพลงเจ้าความรัก

เพลงเจ้าความรัก (Yearning) ถ่ายทอดความรู้สึกได้ประทับใจ

หลังจากได้ฟังจนจบนั้นพูดได้คำเดียวเลยว่าสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดอารมณ์ด้วยเสียงร้องและสีหน้าของศิลปินที่ถูกส่งมาให้ผู้ฟังได้รู้สึกเป็นอย่างดี ทำนองของเพลงที่เป็นอะไรที่เข้ากับเสียงของนักร้องเป็นอย่างมาก ไม่มีข้อติตรงไหนเลย เชื่อว่าท่านที่มีโอกาสจะได้เข้าไปฟังจะต้องหลงรักพวกเขามากแน่นอน

เพลงเจ้าความรัก

เพลงเจ้าความรัก (Yearning) เป็นบทเพลงที่เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้จะต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน ทั้งนี้พวกเขาจะกลายเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงและแน่นอนว่าจะต้องมีฐานแฟนคลับที่มากขึ้นตามไปด้วย และอย่าพลาด ทางเข้าsa gaming 1688 คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง