ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ เพลงใหม่ล่าสุดจากศิลปินสาวสวยที่เต็มไปด้วยความสามารถอย่างหลากหลาย เขาคนนี้คือ บีม นภสร ผลงานชิ้นนี้ถูกสร้างและวางโครงเรื่องเนื้อเพลงเกี่ยวกับแฟนเก่าที่เลิกกันไปแล้ว ทั้งยังศิลปินก็ยังไม่มีโอกาสโชว์ประสิทธิภาพทางด้านร้องและเต้น ซึ่งในตอนนี้เพลงได้ถูกปล่อยออกมาให้ผู้ฟังได้ฟังกันแล้วในยูทูป โดยปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 26 พ.ค. 2022 แต่ที่น่าสนใจคือมียอดการรับฟังมากถึง 2.4 แสนครั้ง ในตอนนี้ติดเป็นเพลงใหม่มาแรงด้วยนั่นเอง ช่างเป็นอะไรที่น่าประทับใจแก่ตัวศิลปินและทีมงานมากจริงๆ

ความหมายของเพลง ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ

ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ

ในความหมายอย่างคร่าวๆก็มีอยู่ว่า ดีจังเลยนะที่วันนี้ได้มาเจอกันถึงแม้ว่าเราจะเลิกกันไปแล้วก็ตาม มันดูบังเอิญดีจังเลยที่เธอมากับเขาด้วย แต่ทำไงได้ฉันก็ไม่ได้ใส่ใจอยู่แล้ว ไม่แคร์ ไม่มีผลกระทบต่อความรู้สึกของฉันเลย แต่ท่าทางของเธอดูแปลกๆ เหมือนต้องการจะทักทายฉันนะ ว่าแต่ลืมอะไรหรือเปล่าว่าเธอมากับใคร ลืมแล้วเหรอว่าตอนทิ้งกันไปฉันเจ็บมากแค่ไหน จงรู้ไว้ด้วยนะว่าฉันไม่เคยลืม ทำอะไรก็กรุณาเกรงใจแฟนด้วยเอง และขอร้องหยุดการกระทำที่ดูเหมือนคิดถึงเพราะที่ทำแบบนี้ฉันไม่ได้รู้สึก แต่จะเป็นแฟนของเองที่เจ็บเอง จำไว้ด้วยนะเธอไม่มีสิทธิ์ในตัวฉันแล้ว

ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ

ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ ถ่ายทอดอารมณ์แบบสุดอิน

หลังจากที่มีโอกาสได้ฟังต้องบอกเลยว่า เป็นเพลงที่สุดยอดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลงที่เขียนออกมาได้อย่างเจ็บแสบ และทำนองดนตรีที่เย้ายวนให้อารมณ์ให้มีความสุข ทั้งนี้ต้องชมศิลปินว่าสามารถสื่อสารออกมาได้ดีไม่ว่าจะเป็นสีหน้าหรือแม้แต่เสียงร้อง เป็นคนที่น่าสนใจมากๆ

ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ

ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ นั้นจะกลายเป็นเพลงในดวงใจของใครหลายคน และเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้จะต้องโด่งดัง มีแฟนเพลงเพิ่มขึ้นมากเป็นเท่าแน่นอน และห้ามพลาด ufa345 เว็บไซต์ที่มีเกมพนันให้เลือกเล่นมากมาย ฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภยแน่นอน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง