เพลงแค่เธอ (Why Don’t You Stay) ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมมากๆ และเป็นเพลงที่สามารถสร้างฐานแฟนเพลงของศิลปินท่านนี้ได้มากกว่าเดิม ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าในระยะเวลาที่ไม่ถึง 1 เดือน เพลงนี้สร้างยอดวิวไปแล้วมากกว่า 5 ล้านวิว ช่างเป็นศิลปินที่น่าจับตามองมากๆ ด้วยความสามารถที่มากล้นของเขานั้นยังเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าวัยรุ่น จึงไม่แปลกใจว่าทำไมศิลปินท่านนี้ถึงมีผลงานที่ยอดเยี่ยม เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้เขาจะต้องโด่งดังมากขึ้นแน่นอน

ความหมายของ เพลงแค่เธอ (Why Don’t You Stay)

เพลงแค่เธอ

ต้องบอกก่อนว่าเมื่อได้ฟังเพลงนี้ก็ถือว่ามีเนื้อหาค่อนข้างดี ซึ่งความหมายอย่างคร่าวๆก็มีอยู่ว่า ในทุกๆครั้งทุกเรื่องราวที่ผ่านมา ทุกๆอย่างที่เราเคยทำร่วมกันมันก็ได้ผ่านไปโดยไร้ค่า ผ่านไปอย่างไม่มีความหมาย แต่ฉันยังคงคิดถึงอยู่ตลอด แต่แล้ววันหนึ่งมีเธอคนนี้เข้ามาทำให้ชีวิตฉันกลับมาดูสดใสมากว่าที่เคย และในคืนที่มีแค่เราสองคนช่างเป็นคืนที่มีความหมายกับตัวฉันมากๆ อยากจะหยุดเวลาและจะบอกเธอว่าจะมีแค่เธอ มีแค่เราเท่านั้น จะโอบกอดเธอแบบนี้ไปนานเท่านาน ต่อให้โลกจะพังทลายลงมาก็ไม่เป็นไรเพราะมีเธออยู่ข้างกัน

เพลงแค่เธอ

เพลงแค่เธอ (Why Don’t You Stay) ถ่ายทอดความรู้สึกสุดอิน

หลังจากที่มีโอกาสได้รับฟังเพลงนี้ไปแล้วนั้นต้องบอกว่า ทำให้ผู้ฟังอย่างเราๆต้องทึ่งกับเสียงร้องและความสามารถที่เห็นได้ใน MV ไม่ว่าจะเป็นทำนองเพลงที่มีความเข้ากันได้อย่าลงตัว หรือแม้แต่ภาพแสงที่สวยงาม อีกทั้งยังทำให้เราอินไปกับเนื้อเพลงได้แบบง่ายๆ เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงเป็นศิลปินที่ฮิตฮิตมากๆในตอนนี้ ในเรื่องของการถ่ายทอดอารมณ์ก็ส่งมาให้แก่ผู้ฟังได้ดีอย่างขาดไม่ถึงอีกด้วย

เพลงแค่เธอ


เพลงแค่เธอ (Why Don’t You Stay) เป็นบทเพลงที่เข้าไปอยู่ในใจใครหลายๆคนแล้วตอนนี้ หากท่านใดที่ยังไม่เคยรับฟังก็สามารถลองไปหารับฟังกันดูได้ แน่นอนว่าจะต้องตกหลุมรักเขาคนนี้อย่างหาทางขึ้นไม่เจอชัวร์ และห้ามพลาด Joker888 เดิมพันง่าย รวยไว ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ มาตรฐานสากล

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง