เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของศิลปิน No One Else ที่ได้เปิดซิงเกิ้ลใหม่มาแรงในครั้งนี้ เป็นวงที่ใครๆต่างรู้จักกันดี มาจากค่าย Spicy disc ที่ถือว่ามีคุณภาพมาก ในผลงานที่ผ่านมา มีกระแสติดเทรนด์อันดับ 1 มาแรงกันทั้งนั้น วันที่ปล่อยซิงเกิ้ลนี้มาเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 8 วันเท่านั้น ยอดวิวมากกว่า 1.5 ล้านวิวแล้ว มีผู้ที่สนใจกดไลค์มากกว่า 4.8 หมื่นคน และยังมีการแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้กันเลย

ความหมายของ เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน 

เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน

ในความหมายของเพลงนี้คือ อยากจะถามว่าวันนี้เธอเองว่าหรือเปล่า ไม่ได้เป็นวันที่สำคัญอะไร แต่อยากที่จะชวนมาอยู่ด้วยกัน อยากแค่จะชวนมาเท่านั้นเอง ไม่รับเรื่องราวทุกสิ่งอย่าง เพราะจะอยู่กับเธอเท่านั้น เปรียบเสมือนโลกทั้งใบ มีแค่เราทั้งสองคน แค่อยากเข้ามาใกล้กันสักวันก็ยังดี เพียงแค่ได้มาฟังเรื่องราวของเธอ อยากอยู่ด้วยกันตลอดคืน อยากให้ตามเสียงหัวใจ แค่มีเธออยู่ข้างๆแบบนี้ ได้มองเห็นท้องฟ้าด้วยกัน เดินเตะคลื่นทะเล รับรู้ทุกความรู้สึก ได้ยินเสียงหายใจ ที่ทำทุกอย่างและคิดแบบนี้เพราะฉันรักเธอ ยอมหมดทั้งหัวใจ

เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน

ถ่ายทอดความรู้สึกสุดอินผ่าน เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน

ในความรู้สึกที่ได้ฟัง จะมีความใจฟูมาก อินไปกับทุกทำนอง ความหมายทุกตัวอักษร เป็นการสื่อความสัมพันธ์ที่ดีของกันและกัน ในวันที่เหมือนจะธรรมดา แต่แท้จริงแล้วแสนพิเศษ มีแต่ความทรงจำที่ดี เป็นโมเมนต์ที่ดีของทั้งสองฝ่าย 

เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน


เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน ในผลงานนี้ได้ทำออกมาสุดเพอร์เฟค เรียกได้ว่ามีความหมายที่ดี ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน จนใครๆก็ต้องไม่พลาดกัน มีมิวสิควิดีโอระยะเวลา 4.04 นาที ให้ได้รับชมกันอย่างสุดซึ้ง รับชมทั้งเอ็มวีและเสียงเพลงที่ลื่นหู สุดไพเราะไปด้วยกันได้เลย และห้ามพลาด PG slot สล็อตออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย แน่นอน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง