เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง เป็นซิงเกิลที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงมาก พร้อมแล้วที่จะมาให้ทุกท่านได้ฟังกันในผลงานดีๆแบบนี้ เป็นของวง Wish ในค่ายที่รู้จักกันดีคือ บ็อกซ์ มิวสิค โดยสมาชิกมีความความสามารถในด้านการร้องเพลง และการเล่นคีย์บอร์ด มีแนวเพลงที่ชอบอยู่หลายสไตล์ โดยในแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมา ล้วนแล้วมาตามความรู้สึกในขณะช่วงเวลานั้นๆด้วย ที่ขึ้นอยู่ว่าสนใจในสิ่งไหนเป็นพิเศษ ทำให้วงนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่ได้ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปเกือบแสนวิวแล้ว มียอดผู้ที่กดไลค์ให้ไม่ต่ำกว่า 5.9 พันท่าน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกมาก

ความหมายของ เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง

 เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง

ในความหมายคือ อยากให้หยุดความรู้สึกตัวเอง ที่ได้ซ่อนคนรักเก่าอยู่ในบทเพลง ไม่ว่าจะฟังสักกี่ครั้ง มีแต่ความคิดถึงอยู่เสมอ ถ้าหากว่าได้ปล่อยเอาไว้อยู่แบบนี้ ไม่มีทางที่จะดีขึ้นได้ มีแต่ใจที่พัง มีแต่ใจที่เจ็บช้ำ ได้แต่บอกว่าปล่อยเขาไป ไม่อยากให้มาคิดถึงเลย ไม่ว่าจะเป็นทำนองไหนในเพลง ล้วนแล้วมีแต่ความทรงจำที่เคยทำด้วยกันมา ได้แต่นึกถึงแววตาคู่เดิมอยู่แบบนี้ เขาไม่มีทางที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม อย่าที่จะฟื้นความหลังให้คืนมา ต้องยอมรับความจริงให้ได้

 เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง

เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ในความรู้สึกที่ยังไม่สามารถลืมคนรักเก่าได้ ซ่อนเขาเองไว้อยู่ในทุกช่วงทำนองของเพลง มีแต่ความช้ำใจ และเจ็บปวด ทั้งที่รู้ว่าเป็นไปไม่ได้เลย

 เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง


เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง นับว่าเป็นซิงเกิลแรกที่ได้ทำผลงานให้ค่ายนี้ ที่มีความน่าสนใจ ได้ถ่ายทอดการมูฟออนจากความรู้สึกเดิม ที่ยังแอบซ่อนความเป็นยุคเก่าในช่วง 80s เข้ามาให้รู้สึกอินมากขึ้นด้วย และอย่าพลาด slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง