เพลงฉันเดินทางเพื่อมาพบเธอ เป็นผลงานของวงดนตรีที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทยที่เมื่อบอกชื่อไปทุกท่านจะต้องอย่างฟังเพลงของเขามากๆ โดยวงเขามีชื่อว่า Cocktail ซึ่งผลงานชิ้นนี้พึ่งถูกปล่อยสู่หูของแฟนเพลงในวันที่ 28. เม.ย 2022 ที่ผ่านมาไม่กี่วันเท่านั้น แต่สามารถเรียกยอดวิวได้มากว่า 1 แสนครั้งแล้ว ถือว่าเป็นเพลงที่มาแรงจริงๆในตอนนี้

ความหมายของ เพลงฉันเดินทางเพื่อมาพบเธอ

เพลงฉันเดินทางเพื่อมาพบเธอ

หากพูดถึงความหมายและเนื้อเพลงที่ฟังนั้นก็คือว่า ถึงแม้วันเวลานั้นจะผ่านมานานเท่าไร แต่ว่าหัวใจของฉันนั้นก็ยังไม่ลืมเธอซักนิดเดียว เธอยังเป็นคนที่ฉันคิดถึงและต้องการใช้ชีวิตอยู่ด้วยตลอด แต่ว่าตอนนี้เธอคงจะลืมมันไปแล้ว เธออาจจะมีคนใหม่คนที่เติมเต็มหัวใจเธอได้ดีกว่าฉัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่เป็นไรเพราะว่ารักที่ฉันมีก็เป็นของเธอคนเดียว เราทั้งคู่มีโอกาสเดินทางมาเจอกัน มาให้ฉันเก็บเรื่องราวดีๆเอาไว้ ถึงแม้สุดท้ายเราก็จากกันไปในทางของกันและกัน แต่ก็โชคดีมากแล้วที่ได้เก็บรอยยิ้มและความรักที่เคยมีไว้ในใจ

เพลงฉันเดินทางเพื่อมาพบเธอ

เพลงฉันเดินทางเพื่อมาพบเธอ ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

หลังจากที่ฟังจบนั้นก็สามารถทำให้น้ำตาไหลออกมาได้เลย ไม่ว่าความหมายและทำนองของดนตรีที่บวกเข้ากับน้ำเสียงของนักร้อง ทุกอย่างนั้นทำให้เรารู้สึกถึงอารมณ์ความโหยหา ความคิดถึงที่มีต่อใครซักคน ยังต้องบอกเลยว่าเป็นวงดนตรีที่มีคุณภาพมากๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงมากมายขนาดนี้

เพลงฉันเดินทางเพื่อมาพบเธอ


เพลงฉันเดินทางเพื่อมาพบเธอ คือบทเพลงที่รวมอารมณ์ความรู้สึกทุกอย่างไว้ในเพลงเดียวกันได้ และสามารถทำออกมาได้ดีอีกด้วย ทั้งนี้ยังถือว่าเป็นบทเพลงที่ทำให้เรามีข้อคิดบางอย่างเพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิตในอนาคตได้ ต้องบอกว่าเมื่อรับฟังแล้วจะต้องชอบมากแน่นอน ส่วนท่านใดที่มีความสนใจก็สามารถไปหารับฟังกันได้เลย และอย่าพลาด Sagame168th เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง