เพลงรักไม่ยาก(the one) ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดที่เกี่ยวกับความรักมีทั้งความเศร้าและความหวัง ทั้งนี้ยังเป็นผลงานที่สร้างขึ้นมากจากค่ายเพลงที่เคยสร้างเพลงที่โด่งดังมากๆมาแล้ว เพลงนี้จึงมีความน่าสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งก็พึ่งปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้มีโอกาสฟังในวันที่ 30 เม.ย 2565 หรือระยะเวลาเพียงหนึ่งวันเท่านั้น แต่ก็เรียกยอดวิวได้มากถึง 1.8 หมื่นครั้งแล้วอีกด้วย เป็นอะไรที่เพิ่มเร็วมากจริงๆ

ความหมายของ เพลงรักไม่ยาก(the one)

ส่วนของความหมายและเนื้อเพลงที่มีอย่างคร่าวๆคือว่า บอกเลยว่าทุกคนที่เคยมีโอกาสได้รักใครและคบกับใครก็เป็นฝ่ายที่เหนื่อยตลอด เจ็บตลอดเพราะทุ่มเทจนหมดหัวใจก็ไม่มีใครเห็นค่า แต่เธอเป็นคนเดียวที่สามารถทำให้ฉันรู้สึกว่าความรักจริงๆมันไม่ได้ยาก เพียงแต่มีเธอคนดีคนเดียวก็พอ รักแบบไม่ต้องฝืน ทำไมไม่เคยเจอคนดีๆแบบเธอเลย ขอบคุณเธอมากๆที่เข้ามาทำให้ชีวิตฉันมีความหมายมากขึ้น ต้องขอขอบคุณเธอจริงๆที่เข้ามารักกัน และให้ฉันเห็นว่ารักที่แท้จริงมันสวยงาม ทั้งนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในบทเพลง 

เพลงรักไม่ยาก(the one)

เพลงรักไม่ยาก(the one) ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน

หลังจากได้รับฟังแล้วก็รู้สึกอย่างแรกคือว่า คนเรามีความรักที่ไม่สมบูรณ์มาแต่ถ้ามาเจอคนที่ใช่กับเราและเราก็ใช่กับเขา คงจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเยียวยาจิตใจได้ และยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์มาให้ผู้ฟังได้อย่างซึ้ง บอกได้คำเดียวเลยว่าต้องไปหาฟังกันให้ได้ แต่ถึงอย่างไรก็แอบนิดๆบ้างท่อนอยู่เพราะว่ามีเนื้อซ้ำไปมาจนเกินไปแค่นั้นเอง ซึ่งไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลย โดยรวมๆจัดว่าอยู่ในหมวดเพลงที่มีคุณภาพสูง

เพลงรักไม่ยาก(the one)


เพลงรักไม่ยาก(the one) เป็นเพลงที่ดีและมีร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปิน ซึ่งจะเป็นจุดเด่นที่แฟนเพลงจะจำศิลปินได้ ใครที่ยังไม่เคยฟังก็ควรไปหาฟังเพราะเมื่อฟังแล้วท่านจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน และอย่าพลาด UFA888 เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง