เพลงไม่น่ารักรึเปล่า (Naughty Boy) เป็นบทเพลงที่ขับร้องโดยศิลปินหญิง สาวผู้เต็มไปด้วยความสดใส ผลงานชิ้นนี้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้มีโอกาสฟังในวันที่ 18 พ.ค. 2022 ที่ผ่านมาเพียงไม่กี่วัน แต่ก็สามารถเรียกยอดวิวได้มากกว่า 1 แสนครั้งเลยทีเดียว เป็นไปได้ว่าจะต้องมีอะไรดีสำหรับเธอคนนี้อย่างแน่นอน หากท่านที่ยังไม่เคยฟังก็ไปลองฟังกันเลย

ความหมายของ เพลงไม่น่ารักรึเปล่า (Naughty Boy)

เพลงไม่น่ารักรึเปล่า

ในส่วนความหมายของเพลงคือ เธอทำอะไรไว้ตอนนี้ นิสัยไม่ดีหรือเปล่าในตอนที่ไม่ได้อยู่กับฉัน แอบนอกใจหรือมีคนอื่นหรือไม่ในตอนที่เราห่างกัน แอบมองใครบ้างอย่าไปแอบมีใจนะ ไว้ใจได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ ระวังจะโดนของจริงแบบฉัน ทำไมเมื่อคืนโทรไปไม่ติด ทักไปทางไหนก็ไม่ตอบ มานี้เดี๋ยวนี้มาคุยกันให้รู้เรื่องเพราะมันผิดสังเกต จะจับเข้าเครื่องจับเท็จให้รู้ไปเลยว่าโกหกใช่ไหม ซึ่งความหมายคร่าวๆของเพลงก็มีเท่านี้ ท่านที่อยากรับฟังเพลงเต็มก็สามารถฟังได้แล้ว

เพลงไม่น่ารักรึเปล่า

เพลงไม่น่ารักรึเปล่า (Naughty Boy) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ส่วนตัวรู้สึกว่าชื่นชอบบทเพลงนี้มาก เพราะเกี่ยวกับความของวัยรุ่นที่มีความน่ารักอยู่ ฟังดูแล้วไม่ได้โหดร้ายอะไร มีความเอาใจใส่ห้ามนู้นนี้นั่นเพราะรัก ทั้งนี้ยังเป็นเพลงที่เข้ากับเนื้อเสียงของศิลปินมากๆ และมีทำนองเมโลดี้ที่ฟังได้เรื่อยๆ ว่าด้วยเรื่องของอารมณ์เพลงนี้ต้องบอกว่าศิลปินท่านนี้สื่อออกมาได้อย่างเต็มที่ไม่มีติดขัด ทำให้ผู้ฟังอย่างเรารับรู้ได้ถึงทุกช่วงอารมณ์แบบเข้าถึงและอินไปได้ในที่สุด

เพลงไม่น่ารักรึเปล่า


เพลงไม่น่ารักรึเปล่า (Naughty Boy) ซิงเกิ้ลนี้ทำให้เรารู้สึกเหมือนกับไปเป็นเด็กวัยรุ่นอีกครั้ง ด้วยความน่ารักของเพลง ทั้ง MV และเนื้อเพลงที่ทำออกมาไม่ขัดกันเลย ซึ่งเมื่อดูไปนั้นก็ทำให้เราแอบยิ้มไปตามเนื้อเพลงอีกด้วย ถือว่าเป็นผลงานที่มีคุณภาพและประสบความสำเร็จมากจริงๆในตอนนี้ และห้ามพลาด มาเก๊า888 เว็บพนันระดับสากล เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง