เรื่องอย่างว่า คือผลงานเพลงที่สร้างจากศิลปินชื่อดังประเทศเขาคือ วง L.กฮ. โดยผลงานชิ้นนี้นั้นคือเพลงที่พึ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน ซึ่งปล่อยสู่หูให้แฟนคลับได้รับฟังในวันที่ 7 พ.ค. 2022 ที่ผ่านมาเท่านั้น ทั้งนี้จะเป็นเพลงที่ทำให้แฟนคลับหายคิดถึงแน่ๆ เพราะในระยะเวลาไม่ถึง 5 วันก็สร้างยอดการฟังได้มากถึง 1.5 แสนครั้งเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าสุดยอด 

เรื่องอย่างว่า กับความหมายและเนื้อร้อง

เรื่องอย่างว่า

เนื้อเพลงและความหมายที่ผู้ฟังจะได้รับรู้อย่างคร่าวๆคือ บอกเลยนะถ้าเธอเชื่อคำพูดของเขาพลาดแน่นอน ถ้าเธอไม่อยากจะเปลืองตัวเปล่าๆ เขาแค่แกล้งรักเธอแกล้งบอกเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ เค้าไม่ได้ต้องการใจเธอเลย เพียงแค่เขาตอบสนองอารมณ์ตัวเองเพื่อที่จะได้หลับนอนกับเธอแค่นั้น ไอ้ที่เคยๆเจ็บมากเธอควรจำมันบ้าง เพราะกี่ครั้งแล้วที่เธอโดนแบบนี้ ควรจะมีความรักดีๆอย่างคนอื่นบ้าง ไม่ใช่แค่ฟังคำที่เขาพูดเพื่อให้เธอปลดผ้าแล้วเธอก็ยอม พูดอะไรก็เชื่อไปหมดทุกอย่างควรฟังคนที่รักเธอจริงจะดีกว่า 

เรื่องอย่างว่า

ความรู้สึกที่ได้รับจากเพลงเรื่องอย่างว่า

หลังจากที่ได้ฟังไปนั้นทำให้รู้สึกว่าเป็นวงที่ชอบแต่งเพลงเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ ถ้ามองในอีกมุมก็ถือว่าเป็นเพลงที่ออกมาเตือนใจและเตือนสติใครบางคนก็ได้ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมาเสียใจคนเดียวแบบนี้ไปตลอด อีกทั้งหากมองในเรื่องของดนตรีก็เป็นอะไรที่พิสูจน์ไปแล้วว่าวงนี้มีของดี ไม่ว่าจะเป็นทำนองดนตรีหรือเสียงร้องของศิลปินที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยรวมๆนั้นถือว่าดีเลยทีเดียว

เรื่องอย่างว่า

เรื่องอย่างว่าคือบทเพลงที่อาจจะทำให้ผู้ฟังได้แง่คิดอะไรบางอย่างที่สามารถนำไปปรับใช้กับตัวเองได้ ทั้งยังสอนให้เราควรที่จะรักตัวเองแบบไม่เห็นแก่ตัว รักคนที่เห็นคุณค่าในตัวเราและเลือกคบคนที่ใจแบบจริงๆ หากท่านที่มีความต้องการฟังเพลงนี้ก็สามารถหารับฟังได้เลย ท่านจะต้องชอบ และห้ามพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เดิมพันง่าย รวยไว พร้อม เครดิตฟรี 24ชม.

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง