หากว่าไม่คิดถึงกัน คือผลงานที่มีศิลปินที่ร้องเพลงมาจาก ส้ม มารี ซึ่งเขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงและแฟนเพลงมากมายอยู่แล้ว แน่นอนว่าการออกเพลงใหม่มานี้จะต้องเป็นเพลงที่มีคุณภาพมากๆ เพราะว่าพึ่งปล่อยเพลงมาเพียงเกือบ 2 อาทิตย์ ก็สามารถสร้างยอดการฟังได้มากถึง 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว และยังเรียกยอดไลค์ได้มากถึง 2 หมื่นไลค์เลยนั่นเอง ต้องบอกว่าควรเข้าไปรับฟังให้เร็วเลย

เนื้อร้องและความหมายของเพลง หากว่าไม่คิดถึงกัน

หากว่าไม่คิดถึงกัน

ในส่วนของเนื้อเพลงก็มีประมาณว่า ให้เวลาเป็นตัวที่คอยจัดการความรู้สึกของสองเรา ว่าเรายังมีเยื้อใยความรักอยู่ไหม ถ้าเราต้องห่างกันไปจากนนี้จะใช้ชีวิตที่ไม่มีกันได้หรือเปล่า ในตอนนี้เราลองห่างๆกันเพื่อคิดทบทวนและพิสูจน์ตัวเอง แต่ถ้าวันไหนที่รู้สึกว่าไม่เหงาและสามารถอยู่คนเดียวได้ก็บอกฉันเลยนะ เพราะยังไงก็ต้องห่างจากกันและเลิกกันไปในที่สุด อยากจะให้เธอคิดอีกดีๆความรักของเราจะได้ไม่หายไป ทั้งหมดนี้เป็นเพลงส่วนหนึ่งของเพลงเท่านั้นหากท่านที่สนใจอยากจะฟังเพลงเต็มก็ไปหาฟังเอาได้เลย

หากว่าไม่คิดถึงกัน

ความรู้สึกที่รับได้จากเพลงหากว่าไม่คิดถึงกัน

ต้องบอกว่าเป็นเพลงที่ไพเราะมากๆไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือองค์ประกอบรวมๆที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม บอกตรงๆเลยว่าหลังจากที่ฟังจบนั้นต้องกลับไปเปิดฟังใหม่อีกที เพราะหลงกับเสียงร้องที่มีเสน่ห์และความไพเราะที่ฟังยังไงก็ไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นทำนองเพลงที่ถูกสร้างมากจากความตั้งใจก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเข้ากันได้ดีมากๆ บอกเลยว่าท่านที่ยังไม่เคยฟังควรไปฟังให้ได้เลย ทั้งนี้ยังเป็นเพียงไม่กี่บทเพลงที่สามารถเรียกน้ำตาของผู้ฟังได้อย่างมาก 

หากว่าไม่คิดถึงกัน

หากว่าไม่คิดถึงกัน คือผลงานที่ถูกสร้างมากจากศิลปินที่โด่งดังและมีชื่อเสียง แน่นอนว่าคงไม่มีทางที่จะทำให้แฟนเพลงผิดหวังแน่นอน แต่กลับกันจะต้องชื่นชอบและติดตามเพิ่มมากขึ้นอย่างเท่าตัว และขอแนะนำ สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนโอนไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง