เพลงที่ไม่มีใครฟัง เป็นซิงเกิ้ลของศิลปินรุ่นใหญ่ที่ใครหลายๆคนยังเรียกเขาว่าพี่ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนทุกๆคนก็ยังคงจดจำเขาในฐานะของตำนาน ซึ่งเพลงเก่าของเขาคือเพลงที่เด็กๆในยุคนี้ก็สามารถร้องได้ เขาคือ เบิร์ด ธงไชย เพียงพูดแค่ชื่อเขาก็รับรู้ได้ถึงความโด่งดังได้เลย โดยเพลงนี้พึ่งปล่อยออกมาให้แฟนเพลงฟังเมื่อประมาณ 3-4 วันที่ผ่านมาเพียงเท่านั้น ซึ่งมีคนฟังไปแล้วมากกว่า 3 แสนครั้งนั่นเอง ต้องบอกว่าความฮิตในตัวของเขานั้นยังคงไม่จางหายไปไหนเลย

ความหมายของ เพลงที่ไม่มีใครฟัง

เพลงที่ไม่มีใครฟัง

ในเนื้อหาและความหมายของเพลงก็คือ เมื่อก่อนเคยมีแต่เราเท่านั้นเธอเป็นคนที่อยู่กับฉัน แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปอะไรๆก็เปลี่ยนแม้แต่ใจคน วันที่เธอไปกับเขาฉันทรมานมากรู้ไหม วันที่ไม่มีเรา มีแต่เพียงฉันที่ยังรอคอย แต่ว่าสุกท้ายก็ต้องพอเพราะรู้ว่าเธอคงไม่กลับมา ปล่อยให้เพลงนี้ที่ฉันเขียนเป็นเพลงธรรมดาที่ไม่มีความหมายอะไร แต่อยากใหเธอได้ฟังจริงๆถึงแม้จะรู้ว่ามีจุดจบอย่างไรก็ตาม ซึ่งเพลงก็ยังไม่จบแต่หากท่านอยากฟังก็สามารถไปหารับฟังกันได้เลย

เพลงที่ไม่มีใครฟัง

เพลงที่ไม่มีใครฟัง ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ต้องบอกก่อนเลยว่าเพียงพูดชื่อศิลปินก็เป็นอะไรที่ทำให้เราตื่นเต้นและอยากจะฟังแล้ว และเมื่อได้ฟังเสร็จก็ทำให้เรารู้ว่า ศิลปินท่านนี้ยังมีความเป็นเอกลักษณ์เหมือนเดิม อีกทั้งยังมีความสามารถที่ไม่ลดลงไปตามกาลเวลาเลยนั่นเอง ทั้งยังสามารถส่งต่ออารมณ์ผ่านมาให้ผู้ชมอย่างเราได้อย่างเข้าถึง และยังทำให้เรารู้สึกเหมือนกับย้อนยุคกลับไปฟังเพลงเดิมของเขาในอดีตอีกด้วย

เพลงที่ไม่มีใครฟัง


เพลงที่ไม่มีใครฟัง เป็นเพลงที่มีเสน่ห์มากๆ อีกทั้งยังคือผลงานที่มีคุณภาพและยังถูกสร้างมากจากทีมงานที่มีคุณภาพสูง จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีคนที่ชื่นชอบและยังกลับมาฟังเพลงของศิลปินท่านนี้นั่นเอง และอย่าพลาด เพลงที่ไม่มีใครฟัง และอย่าพลาด Betclic88 ศูนย์รวมความบันเทิงในการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ทุกรูปแบบ เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง