เพลงตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว เป็นผลงานชิ้นล่าสุดและพึ่งถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงรับฟังได้ไม่นาน เพราะปล่อยสู่หูของแฟนเพลงเมื่อวันที่ 21 เม.ย 2022 แต่สร้างยอดการฟังได้ถึง 1.4 แสนครั้งเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าจะต้องเพลงที่น่าสนใจมากๆแน่นอน

ความหมายของ เพลงตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว

เพลงตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว

ในเรื่องของความหมายและเนื้อเพลงก็มีประมาณว่า ดูแล้วเห็นได้ชัดว่าเธอกังวลแค่ไหน เมื่อฉันเข้ามาใกล้ๆทำให้ฉันรู้สึกได้ว่าไม่ควร แต่ไม่ต้องกลัวนะฉันจะไม่เข้าใกล้เธอเกินไป ไม่ลืมสัญญาที่บอกว่าจะอยู่ตรงนี้แบบไกลๆ จะรีบถอยไปทันทีหากเธอรู้สึกว่าไม่ดี ฉันตั้งใจอยู่แล้วว่าต้องรักเธอคนเดียว เธอคงไม่หันมามองคนอย่างฉัน แต่เธอก็เป็นนางในฝันของฉัน ซึ่งไม่ต้องเป็นห่วงฉันไม่เข้าไปใกล้เธอกว่านี้แน่นอนอย่างแสดงท่าทางรังเกียจกันเลยได้ไหม ทั้งหมดนี้เป็นเนื้อเพลงคร่าวๆเท่านั้น หากท่านที่รู้สึกว่าต้องการฟังเพลงเต็มก็สามารถไปหาฟังกันได้เลย รับรองว่าจะต้องชอบและฟังทุกวันแน่นอน

เพลงตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว

เพลงตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน

เป็นบทเพลงที่ทำให้เรารู้สึกว่าความรักดีๆก็ไม่ได้มีให้กับทุกคน ทั้งยังมีข้อคิดต่างๆที่สามารถช่วยให้เราปรับใช้ในชีวิตได้ แต่ในตอนแรกที่ฟังก็อาจจะงงๆกับเนื้อเพลงนิดหน่อย และนักร้องนั้นก็อาจจะใช้เสียงของตัวเองไม่มากพอจนทำให้รู้สึกว่าเพลงมันอั้นๆเหมือนทำได้แบบไม่เต็มที่ ทั้งนี้ความสามารถของเขามีมากกว่านี้แน่นอน แต่ทำนองเพลงถือว่าเป็นอะไรที่ดีเพราะสมกับเพลงอกหักจริงๆ

เพลงตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว


เพลงตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว สามารถทำเรานึกถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นกับเราได้ และถือว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงหากได้รับการสนับสนุนที่มากกว่านี้ จะต้องทำออกมามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน ทั้งนี้อย่าลืมที่จะเข้าไปฟังเพลงเพื่อกำลังกับศิลปินกันด้วยนะ และห้ามพลาด Slotv เกมสล็อตออนไลน์ได้เงินจริง ทดลองเล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และยังฟรีเครดิต ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง