เพลงจำ เป็นผลงานของศิลปินน้องใหม่ที่มาจากทางค่ายดัง อีกทั้งยังได้รับการช่วยเหลือและทำเพลงร่วมกับศิลปินอีกหนึ่งท่าน ที่มีผลงานโดดเด่นและสามารถทำเพลงออกมาให้เราได้รู้จัก ซึ่งต้องบอกว่าวงนี้เป็นวง ดนตรีที่มีความสามารถกันทุกคน และเขาได้ปล่อยผลงานอออกมาเมื่อวันที่ 7 เม.ย.2022 สามารถสร้างยอดวิวได้ไปถึง 1.3 ล้านเลยทีเดียว เชื่อว่าไม่นานคงมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัวแน่ๆ

ความหมายของ เพลงจำ

เพลงจำ

ในส่วนของความหมายและเนื้อเพลงก็มีประมาณว่า นึกถึงภาพวันนั้นที่เธอเคบส่งยิ้มมาให้ ฉันเกือบลืมหายใจทุกที จำได้ไหมที่เราได้เจอกันครั้งแรกฉันยังคงจำมันได้อยู่ตลอดเวลาและยังจำมันขึ้นใจ รอยยิ้มที่เราให้กันฉันยังคงจำทุกฉากที่มีกันได้ทุกเวลา เพียงแค่จับมือกันก็ทำให้ฉันอุ่นใจ ต้องการจะหยุดเวลาไม่ให้เธอไป อยากให้สองเราอยู่กันแบบนี้ไม่จากกัน แต่สุดท้ายก็ต้องจากลาเพราะวันเวลาทำให้ทุกสิ่งเปลี่ยนไป จะฉันจะเก็บเรื่องราวของเราไว้ในหัวใจ เพราะแค่นึกถึงก็ทำให้ฉันมีความสุขอีกครั้งได้แล้วเท่านั้นพอ นี้ยังไม่จบเพลงหากท่านใดที่สนใจก็สามารถไปฟังที่ในยูทูปได้เลย

เพลงจำ

เพลงจำ ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

หากพูดถึงในเรื่องของดนตรีที่ทำออกมานั้น มีทำนองที่ชัดเจนอีกทั้งยังมีเมโลดี้ที่สวยงดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นเสียงของที่ทำให้รู้สึกถึงความเจ็บปวดได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์ให้กับผู้ฟังได้ดี สามารถรับสารด้วยความเข้าใจ โดยรวมๆแล้วนั้นถือว่าเป็นเพลงที่ดีและน่านับถือมากจริงๆ ฟังได้เรื่อยๆไม่เบื่อด้วยความที่มีซาวน์ดนตรีแอบมีความแปลกใหม่เข้ามา จัดว่าเป็นสิ่งที่ดีกับดนตรีในปัจจุบันนั่นเอง

เพลงจำ


เพลงจำ จัดว่าเป็นหนึ่งเพลงที่อาจจะเป็นที่หนึ่งในใจของบางคน และเชื่อเลยว่าในอนาคตจะต้องเป็นที่โด่งดังมีแต่คนเปิดฟังกันทั่วบ้านทั่วเมือง และอย่าพลาด betclic88 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง