สายแด๊น สายโยกเชิญทางนี้เลยจ้ากับการแนะนำเพลงมันส์ๆ เพลงตื๊ดๆ สนุกๆที่เปิดแล้วร่างกายเป็นต้องเต้นตาม โยกตาม หรือขยับตามจังหวะ เพลงที่เอาไว้เปิดเต้นมันส์ๆ ไม่ว่าในคาราโอเกะ เต้นร้านเหล้า หรือเต้นสนุกๆกับเพื่อนๆคนสนิทของเรา ขอบอกเลยค่ะว่าแต่ละเพลงตื๊ดๆนี้ดนตรีดีสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาด๊านซ์ เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีเพลงตื๊ดๆอะไรบ้าง

เพลงตื๊ดๆ สำหรับสายแดนซ์

 เพลงตื๊ดๆ

 

  1. Slow motion

มาที่เพลงแรกของเรากับเพลง Slow motion ของแรปเปอร์สุดเท่ โจอี้ บอย โดยสำหรับเพลงนี้เป็นเพลงที่มีดนตรีที่ติดหูมากๆ ทั้งตื๊ดทั้งมันส์ จุดเด่นของเพลงจะมีช่วงจังหวะที่ดนตรีเร่งความเร็ว แล้วจะได้ความรู้สึกมันส์มากๆ ใครอยากรู้ต้องไปลองฟังนะคะ ในส่วนของเนื้อเพลงจะเป็นเพลงสองแง่สองง่าม มีการเล่นคำภาษาอังกฤษ เพลงสื่อถึงความสนุกสนานของชีวิตที่อาจจะมีขึ้นมีลงบ้าง และเพลงก็เล่นถึงนัยยะสองแง่สองง่ามต่างๆค่ะ

 เพลงตื๊ดๆ

2.ทะลึ่ง

เพลงตื๊ดๆต่อมของเราจะเป็นเพลงจากวงแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง Thaitanium เพลงนี้ก็เป็นเพลงที่มีดนตรีตื๊ดมากๆ เป็นเพลงที่ดนตรีติดหู ดนตรีเหมาะแก่การโยกเบาๆแบบเซ็กซี่ๆหน่อย ส่วนเนื้อเพลงก็จะเป็นการเล่นเนื้อหาแบบสองแง่สองง่าม ประมาณว่าต้องระวังคนเจ้าชู้ไว้ อย่ามาจับแตะต้องตัวเรานะ อย่ามาทะลึ่งใส่เราประมาณนี้ค่ะ เป็นเพลงแบบแรปๆดนตรีมันส์มากต้องไปฟังค่ะ

 เพลงตื๊ดๆ

3.รักต้องเปิด(แน่นอก)

เพลงสุดท้ายของเรา รักต้องเปิด หรือเพลงที่หลายๆคนรู้จักในชื่อแน่นอก โดยสำหรับเพลงนี้จะเป็นเพลงของวง 3.2.1 ที่มีสาวสวยอย่าง ใบเตยอาร์สยามมาร่วมฟีทเจอร์ริ่ง ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงเต้นแบบเต้นมันส์เลยละค่ะ เป็นเพลงจังหวะเร็วดนตรีสนุกสนาน คนส่วนใหญ่เลยนิยมเปิดในตอนที่ต้องการปลดปล่อยๆ เพื่อเต้นมันส์ๆ เนื้อหาของเพลงก็เป็นประมาณว่าถ้ารักกันก็ต้องเปิดออกให้ดู เปิดให้เห็นว่าเธอเปิดใจให้เราเห็นแล้วนะ เปิดอกแล้วนะ ก็จะเป็นการเล่นความสองแง่สองง่ามเหมือนกับสองเพลงแรกเลยค่ะ เพลงมันส์ๆแนะนำเลย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง