เพลงรู้อยู่ ผลงานที่น่าฟังอีกหนึ่งอันของศิลปินที่มีความสามารถในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง หรือร้องเพลง ทั้งยังเป็นเพลงที่ปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ฟังตั้งแต่วันที่ 17 เดือนที่ 2 ปี 2022 เชื่อได้เลยว่ากลายเป็นเพลงในดวงใจของใตนหลายคนไปแล้วแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันก็มียอดการฟังมากถึง 3 ล้านกว่าครั้งเลยทีเดียว หากท่านที่ยังไม่เคยฟังก็ลองไปฟังดูรับรองว่าจะต้องชื่นชอบมากๆ 

ความหมายของ เพลงรู้อยู่

เพลงรู้อยู่

ในเรื่องของเนื้อเพลงนั้นก็ไม่ได้มีอะไรมากมายเพียงแค่อาจจะพูดถึงคนรักที่ไม่ได้สนใจกัน โดยในเนื้อหาของเพลงและความหมายก็มีประมาณว่า เป็นแค่คนธรรมดารู้ว่าไม่มีอะไรสู้เขาได้ ฉันยอมเหงาตายเพื่อให้เธอได้รักกับเขา และฉันไม่มีอะไรเลยจะเป็นไปได้ไงที่จะสมหวังว่าให้เธอมาอยู่กับฉัน เธอก็ต้องเลือกเขาอยู่ดีเพราะเขานั้นมีทุกอย่าง โดยรวมๆนั้นเป็นเพลงที่ค่อนข้างจะตลกแบบอำตัวเองแต่นี้เป็นเพียงคร่าวๆของเพลงหากท่านที่สนใจก็อย่าลืมไปฟังดูรับรองติดใจ

เพลงรู้อยู่

ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลงรู้อยู่

ครั้งแรกที่ได้ฟังเพลงนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงเร็วที่มีเนื้อหาที่เศร้าไปบ้างแต่ก็ยังคงมีความสุขอยู่ในบ้างช่วง อีกทั้งเป็นเพลงที่อาจจะขัดๆไปแต่มีเสน่ห์มากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำนองที่ไพเราะและเนื้อเสียงของนักร้องที่เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นเพลงที่ดังได้ขนาดนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเพลงที่ฟังได้ทุกเมื่อ ทุกที่ และทุกเวลาแน่นอน อีกทั้งยังสามารถทำให้เราติดใจในจังหวะของเพลงแบบติดหูไปอีกนานแน่นอน

เพลงรู้อยู่


เพลงรู้อยู่นั้นคือเพลงที่สามารถทำให้บางคนมีน้ำตาซึมได้อย่างง่ายๆ ทั้งนั้นยังเป้นเพลงที่มีแง่คิดบางอย่างหากลองฟังกันดีๆนั้นก็จะรู้ได้ ทั้งยังเชื่อว่าในอนาคตข้างหน้าจะต้องเป็นที่รู้จักและโด่งดังมากกว่านี้แน่นอน ถ้าท่านใดที่อยากจะลองรับฟังก็รีบไปฟังกันได้เลย เพราะถ้าไม่ได้ฟังเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง และห้ามพลาด aegaming เว็บคาสิโนคุณภาพ เล่นง่าย รวยไวปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง