เพลงไม่รู้ว่านานเท่าไร (Hippocampus)เป็นหนึ่งบทเพลงที่ถูกสร้างขึ้นมากจากศิลปินน้องใหม่ที่กำลังพัฒนาฝีมือ ทั้งนี้ยังเป็นวงดนตรีน้องใหม่ที่มีเอกลักษณ์ทางดนตรีของตัวเองอย่างชัดเจน แต่ว่าพวกเขานั้นสามารถแสดงออกมาให้แฟนเพลงเห็นว่าเขามีคุณภาพมากกว่าที่ใครๆคิด โดยผลงานของวงดนตรีน้องใหม่วงนี้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงรับฟังเมื่อ วันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมาหรือประมาณ 4 วันที่แล้ว แต่ก็สร้างยอกการรับชมมากถึง 5.7 หมื่นครั้งเลยทีเดียว ต้องบอกว่าพวกเขาไม่ธรรมดาเลยใครที่ยังไม่เคยฟังก็ลองไปหาฟังกัน

ความหมายของ เพลงไม่รู้ว่านานเท่าไร (Hippocampus)

เพลงไม่รู้ว่านานเท่าไร (Hippocampus)

ในเรื่องของเนื้อเพลงนั้นก็มีความหมายที่รอให้เราไปฟังกันอยู่ ซึ่งความหมายคร่าวๆของเพลงคือในวันที่เราเลิกกันไปฉันก็ไม่อยากเก็บอะไรไว้แต่ก็ยังทิ้งความทรงจำดีๆกับเธอไม่ลง กว่าจะรู้ตัวก็สายเกนกว่ากลับไปแก้ไขเรื่องราวของเราให้มันดีขึ้น และหวังว่าวันพรุ่งนี้คงต้องลืมเธอให้ได้ ถึงแม้ไม่รู้ว่าจะต้องใช่เวลานานเพียงไหนก็ตาม เพราะภาพของเธอยังไม่หายไปจากความทรงจำ หากฟังดูและก็อาจจะเหมือนกับเพลงรักทั่วๆไปแต่ว่าเมื่อได้ลองฟังดีๆก็เป็นเพลงที่มีความหมายกินใจมากทีเดียว อย่าลืมไปฟังด้วยนะรับรองว่าจะต้องชอบมากแน่นอน

เพลงไม่รู้ว่านานเท่าไร (Hippocampus)

เพลงไม่รู้ว่านานเท่าไร (Hippocampus) ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน 

หากว่าด้วยเรื่องของอารมณ์ที่ฟังแล้วได้รับนั้น ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆอีกทั้งยังมีเสียงร้องที่มีเสน่ห์ฟังแล้วก็ติดหูได้อย่างง่ายๆ รับรองว่าหากได้รับการพัฒนาอีกนิดหน่อยก็จะมีฐานแฟนเพลงที่ชื่นชอบมากแน่นอน หากพูดถึงทำนองดนตรีก็ถูกสร้างออกมารับกับความหมายและเสียงร้องได้ดีทีเดียว เชื่อว่าคนที่ฟังอยู่ต้องมีน้ำตาไหลไม่มากก็น้อย

เพลงไม่รู้ว่านานเท่าไร (Hippocampus)

เพลงไม่รู้ว่านานเท่าไร (Hippocampus)คือผลงานของวงน้องใหม่ที่ทำออกมาดีมากทีเดียว ท่านใดที่อยากลองฟังก็ไปหาฟังได้ง่ายๆที่ ยูทูปเพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับฟังเพลงดีๆแล้วนั่นเอง และอย่าพลาด ufa99999  เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนโอนไว ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง