เพลงลืมแทบไม่ไหว ผลงานของศิลปินวัยรุ่นที่มากไปด้วยความสามารถและความพยายามประกอบกับโชคชะตาที่เขาเลือกเอง จนทำให้ทุกวันนี้เขาขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินแร็ปเปอร์ที่โด่งดังอันดับต้นๆของประเทศ และยังมีแฟนเพลงอย่างมายมาก โดยบทเพลงของเขานั้นจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ซึ่งเขาปล่อยเพลงนี้ออกมาเพียงหนึ่งวันก็สามารถสร้างยอดการฟังได้มากกว่า 8 แสนครั้งเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าหากในอนาคตบทเพลงนี้จะต้องได้ยินเป็นที่หนาหูเหมือนเพลงก่อนๆของเขาอย่างแน่นอน

ความหมายของ เพลงลืมแทบไม่ไหว

เพลงลืมแทบไม่ไหว

ในส่วนของความหมายในเพลงนั้นก็คือเป็นเพลงที่หมายถึงคนรักหรือคนคุยเก่าที่ยังลืมไม่ได้ นึกถึงทีไรก็ทำให้มีความทุกข์ใจเจ็บใจทุกครั้ง แต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้อยากร้องไห้เพียงแต่ว่ามันหยุดไม่ได้เท่านั้นเอง คิดถึงเธอมากแถบขาดใจแม้แต่ข้าวก็ไม่มีแรงจะกินเลย วันไหนที่ฉันขับรถผ่านไปคนเดียวก็เห็นแต่ภาพเธอและภาพเราที่เคยอยู่ด้วยกัน ฉันก็รู้สึกไม่ดีกับตัวเองที่ต้องอ้อนวอนให้ใครมารัก แน่ทำยังได้ก็มันรักเธอและลืมเธอไม่ได้จริงๆ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเพลงหากท่านที่สนใจก็สามารถไปฟังได้เลยที่ช่องของศิลปินคือ SARAN ทางยูทูปนั่นเอง

เพลงลืมแทบไม่ไหว

ถ่ายทอดความรู้สึกได้ลึกซึ้งในเพลงลืมแทบไม่ไหว

เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่สามารถทำให้อยากลุกขึ้นไปหยิบเหล้ามาดื่มเพื่อลืมเรื่องราวความรักที่ทำมันพังลงไป ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ที่นักร้องส่งมากถึงเราก็ช่างมีความสามารถเหลือเกิน หากท่านใดที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้อยู่ในความจริงรับรองว่าน้ำตกแตกแน่ๆ ทั้งนี้ทำนองที่สร้างขึ้นก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้เราตกเข้าไปอยู่ในเพลงเลยทีเดียว ต้องลองไปฟังกันดู

เพลงลืมแทบไม่ไหว


เพลงลืมแทบไม่ไหวคงจะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ยังไงก็มีคนฟังเยอะมากๆ และทั้งยังเป็นบทเพลงที่อาจจะทำให้เราคิดถึงเรื่องราวแล้วคอยเตือนตัวเองได้ ทั้งนี้ก็อย่าลืมเข้าไปฟังและอย่าลืมติดตามของศิลปินด้วยนะ และขอแนะนำ PG slot สล็อตออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง