เพลงขอเวลานอก คือบทเพลงที่ถูกสร้างมาจากศิลปินผู้ที่มีชื่อเสียงและมีอิทธิพลกับวงการเพลงแร็ปในไทยเป็นอย่างมาก เพราะเขาผู้นี้คือคนที่มีความเป็นของตัวเองสูงมากโดยผลงานนี้พึ่งจะถูกปล่อยมาเมื่อไม่นาน แต่ว่าก็มีแฟนเพลงของเขาจำนวนมากที่เข้าไปฟังทำให้ยอดวิวให้การฟังมากขึ้นถึง 1.8 ล้านครั้งแล้วนั่นเอง โดยใช้เวลาไปเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น หากทิ้งระยะเวลาไปอีกสักพักรับรองได้เลยว่าผลงานเพลงชิ้นนี้ของเขาจะต้องโด่งดังและรู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองเหมือนกันชิ้นก่อนๆได้อย่างแน่นอน

ความหมายของ เพลงขอเวลานอก

เพลงขอเวลานอก

หากเราได้มีโอกาสฟังเพลงของเขานั้นก็พอที่จะสามารถรับรู้ว่าศิลปินท่านนี้ทำเพลงออกมาในรูปแบบไหน ซึ่งความหมายของเพลงนี้ก็มีประมาณว่า  เธอตอนคุยกับฉันก็พูดแบบไปๆทำเหมือนว่าไม่มีเวลาที่จะคุยกัน แต่เมื่อเธอคุยกับเขาได้ทุกเรื่องทุกเวลา แต่การกระทำเธอเหมือนจะมีแค่ฉันคนเดียวซึ่งที่ไหนได้เธอก็ทำกับคนอื่นแบบนี้ ฉันก็ไม่ใช่คนที่เธอต้องการอยู่ดีเป็นเพียงตัวสำรองในตอนที่เขาไม่อยู่ ตอนที่เธอกับคนดีกับก็ทิ้งฉันให้อยู่คนเดียวแต่พอเธอกับคนทะเลาะก็กลับมาหาฉันทำเหมือนฉันมีค่ากับเธอมาก ทั้งนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเพลงหากท่านที่มีความต้องการฟังก็สามารถไปรับฟังได้เลย

เพลงขอเวลานอก

ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาผ่านเสียงเพลงขอเวลานอก

หากว่าด้วยเรื่องอารมณ์ที่สามารถนำเสนออกมาผ่านเสียงร้องและดนตรีมากนั้น ทำให้ผู้ฟังรับรู้เลยว่าตัวสำรองเป็นอย่างไร ด้วยน้ำเสียงที่เศร้าและเสียใจ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถทำให้ผู้ฟังร้องไห้ตามด้วยเช่นกัน ทั้งนี้หากท่านผู้ฟังคนนั้นกำลังเสียงใจกับเรื่องแบบนี้แล้วมาฟังเพลงนี้อีกบอกได้คำเดียวว่าร้องไห้หนักแน่นอน

เพลงขอเวลานอก


เพลงขอเวลานอกคือผลงานเพลงที่สามารถทำให้เราได้เรียนรู้ว่าความรักเป็นสิ่งที่ดีแต่ควรจะทำให้ตัวเองมาค่ามากกว่านี้และอย่าไปเสียเวลากับคนที่เขาไม่ได้รักเรานั่นเอง และขอแนะนำ สล็อตฟาโรห์ เกมเดิมพันที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน รวดเร็ว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง