เพลงขอแรงแรง ในผลงานครั้งนี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของศิลปิน โอ ปวีร์ ที่ได้หายไปนานเลยจากวงการเพลง โดยเป็นศิลปินที่ได้ถ่ายทอดเพลงเศร้าออกมาอยู่เสมอ เขาเองได้เริ่มต้นเดือนมีนาด้วยเพลงที่เศร้าอีกเช่นเดียวกัน มีความเศร้าอยู่ในทุกช่วงทำนอง ที่ถือว่าจะต้องลองเปิดเข้ามาฟังกันสักครั้ง ในการเปิดตัวครั้งนี้ในวันที่ 17 มีนาคม 2022 ในยอดวิวอยู่ที่ 7.5 หมื่นวิว มีผู้ที่กดไลค์ให้มากถึง 2.1 พันท่าน และยังมีผู้แสดงความคิดเห็นอยู่จำนวนมาก จนทำให้ติดเทรนด์หน้าแรกในหมวดเพลงของยูทูป ที่ถือว่าเพราะทุกท่อน เสียงดี ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ลึกซึ้งโดนใจ จากค่ายที่เราต่างรู้จักกันดี BOXX Music 

ความหมายของ เพลงขอแรงแรง

เพลงขอแรงแรง

ในความหมายที่กล่าวมา เป็นการที่ไม่รู้ว่าจะทนอีกกี่ครั้ง ที่เธอเองได้ทำร้ายหัวใจเราอยู่แบบนี้ ไม่รู้เหมือนกันว่าทนไปเพื่ออะไรกันแน่ แต่เป็นเพราะความรัก ที่ได้อยู่แบบนี้ไม่ไปไหน ยังคงทนอยู่มาโดยตลอด แต่มันมีความปวดร้าวที่อยู่ในหัวใจ มันเกินที่จะทนได้ แต่ต้องทนเมื่อได้รู้ว่าเธอเองไปมีใครอีกกี่คน อยากจะตัดใจจากเธอมากแค่ไหนไม่สามารถที่จะทำได้ หัวใจไม่เข้มแข็งพอ อยากให้เธอได้ทำให้แรงกว่านี้ได้ไหม จะตัดใจได้ง่ายมากกว่านี้ อยากที่จะหลุดออกจากความรู้สึกนี้ให้ได้ ห่างหายจาเธอไปสักที ไม่เห็นทางที่จะไปได้เลย

เพลงขอแรงแรง

ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลงขอแรงแรง

ความรู้สึกมีความเศร้า ความเสียใจ อยู่ตลอดทั้งเพลง ที่ไม่มีความสุขในความรักครั้งนี้ แต่ไม่สามารถที่จะห่างหายจากเธอได้เลย ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม 

เพลงขอแรงแรง


เพลงขอแรงแรง ผลงานครั้งนี้เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยของศิลปิน ที่ได้ทำผลงานออกมาได้ประทับใจ ในความเศร้า ความเจ็บปวดที่มีอยู่ในหัวใจ ตกอยู่ในช่วงเวลาที่ถือว่าเลวร้ายในเรื่องของหัวใจ ของรักสามเศร้าที่เกิดขึ้นมา สามารถรับชมมิวสิควิดีโอได้ในระยะอยู่ที่ 5.22 นาที และขอแนะนำ slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด ให้บริการตลอดเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง