เพลงวันสุดท้าย (Last Day) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของหนุ่มแว่นใหญ่ WANYAI ศิลปินที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะทำเพลงไหนมา ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีต่อเนื่อง สื่อความหมายได้ชัดเจน ล้วนแล้วทำให้ผลงานติดเทรนด์เสมอ ได้เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2022 ในระยะเวลาไม่ถึงอาทิตย์เท่านั้น ยอดวิวนำไปแล้วกว่าแสนวิว มีผู้กดถูกใจ และแสดงความคิดเห็นด้วย นับว่าชื่นชอบในผลงานนี้ ทำให้ติดเทรนด์มาแรงในยูทูป และอาจจะขึ้นติดเทรนด์อันดับที่ 1 ได้อีกไม่นานนี้ ในระยะเวลาที่ได้ร้องมาคือ 4.16 นาที ให้ได้ฟังเสียงอันไพเราะของศิลปินท่านนี้ ถ้าหากว่าใครยังไม่เคยฟัง ต้องเข้ายูทูปแล้วเปิดฟังกันได้

ความหมายของ เพลงวันสุดท้าย (Last Day)

เพลงวันสุดท้าย (Last Day)

ในเพลงนี้ที่กล่าวถึงการบอกรักคนหนึ่ง ที่ไม่รู้ว่าเขาจะได้ยินหรือไม่ ถ้าหากว่าบอกรักแล้ว อยากให้สายลมช่วยบอกเธอ ที่ไม่รู้ว่าเธอเองอยู่ที่ไหน ในที่ตรงนี้เรายังรอคอยเขาอยู่เสมอ ได้แต่หวังว่าจะให้เขากลับมาหาเราให้ได้ ถ้าได้ยินเสียงเพลงที่ได้ร้องไป อยากให้เขารู้ว่าเรารักอยู่แบบเดิม ชีวิตไม่รู้ว่าจะอีกยาวนานแค่ไหน วันสุดท้ายจะมาเมื่อไหร่ แต่การที่ได้รักเธอคนนี้ มันคุ้มค่ากับชีวิตแล้ว ตราบที่ยังอยู่ตรงนี้ มีลมหายใจ ฉันเองคิดถึงเธอไม่เคยจางหาย แล้วรอคอยที่เราได้มาเจอกันเหมือนเดิม 

เพลงวันสุดท้าย (Last Day)

เพลงวันสุดท้าย (Last Day) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ในการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก ที่ได้แต่รอคอยใครสักคน ที่เขาเองไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนแล้วในตอนนี้ มีแต่ความคิดถึงที่อยากจะเจอกันอีก ได้แต่เพ้อถึงคนรักที่รอคอยอยู่แบบเดิม สิ่งที่น่าสนใจในเพลงนี้คือ ได้ข้อคิดในการใช้ชีวิต ที่ไม่มีความแน่นอนอยู่จริงบนโลกใบนี้

เพลงวันสุดท้าย (Last Day)

เพลงวันสุดท้าย (Last Day) ผลงานที่นับว่ามีกระแสมาแรง มีการถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในภวังค์ของเพลงนี้ได้ดี ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ติดตามผลงานของศิลปินแว่นใหญ่ และอย่าพลาด slot333 เว็บคาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ระบบฝากถอนอัตโนมัติ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง