เพลงแพ้ความอ่อนแอ เป็นผลงานที่เปิดตัวมาแล้ว มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ที่ต้องบอกเลยว่าสามารถเรียกน้ำตาคนที่ฟังได้ง่ายๆ ทำให้ยอดวิวพุ่งขึ้นสูงถึงในเดือนมีนาคม 2022 ถึง 41 ล้านกว่าวิว ในยอดไลค์อยู่ที่ 2.6 แสนคน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ต่างสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ฟังอยู่ไม่ใช่น้อย ในเอ็มวีที่ปล่อยมาเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2021 นางเอกเอ็มวี เราต่างรู้จักกันดีคือ นิวเคลียร์ หรรษา ทำให้ยอดวิวสูงขึ้นในพริบตา ในศิลปินที่ได้ขับร้องมาคือ Silly Fools ได้สร้างผลงานสุดประทับใจที่ไม่มีวันลืม คุณจะรู้สึกอินไปทุกช่วงทำนอง มีเสียงที่ไพเราะ เอกลักษณ์ที่ชัดเจน และที่สำคัญความรู้สึกทุกช่วงเวลาจะทำให้ต้องตกอยู่ในภวังค์จนจบเพลง

ความหมายของ เพลงแพ้ความอ่อนแอ

เพลงแพ้ความอ่อนแอ

ในความหมายที่พูดถึงคนรัก เขาอยู่ตรงนั้นเป็นอย่างไรบ้าง อยากรู้ว่าเขาทำอะไร มีความสุขจริงหรือเปล่า จะได้รู้ว่าวันที่ปล่อยมือวันนั้นคิดไม่พลาด อยู่กับเขาดีจริงใช่ไหม มันเป็นสิ่งที่เราต่างกันเหลือกัน รู้ดีว่าเลิกกันไปแล้ว ฉันเองจะไม่พบแสงสว่าง เพราะทุกความรู้สึก ความทรงจำภาพเก่าๆไม่มีวันหายไป ถึงแม้ว่าจะใกล้ตายมากแค่ไหน สมองยังคงย้ำเตือนว่าห้ามห่วงเธอ สุดท้ายแล้วเป็นเราเองที่ไม่ยอมปล่อยมือ ใจฉันเองที่ไม่ยอมปล่อยเธอไป ทุกวันนี้มีแต่ความสุขเก่าที่เคยทำร่วมกันมา

เพลงแพ้ความอ่อนแอ

เพลงแพ้ความอ่อนแอ ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่อินตาม มีความเศร้า เสียใจในความรัก ปล่อยมือกันไปแล้ว แต่ยังเป็นเราที่ยังคิดถึงเขาอยู่ฝ่ายเดียว ใจตัวเองที่ไม่ยอมปล่อยเขาไป ได้แต่จมอยู่กับความทรงจำที่เคยทำร่วมกัน

เพลงแพ้ความอ่อนแอ


เพลงแพ้ความอ่อนแอ ผลงานที่ต้องไม่พลาดกัน มีความหมายที่โดนใจ ความรู้สึกที่ได้ฟังระหว่างร้องออกมา ทำให้อินตาม จะเกี่ยวกับความรักวันเก่าๆที่ยังไม่สามารถลืมเขาได้ มีมิวสิควิดีโอให้ได้รับชมไปเพลินๆในเวลา 5.47 นาที และห้ามพลาด www.sun34444.com แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่าย รวยไว ได้เงินจริง ปลอดภัยสูง ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง