เชิญทางนี้เลยจ้าเพื่อนๆคนไหนที่เป็นติ่งกามิกาเซ่หรือแฟนคลับของสามสาว FFK  ต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ กับการแนะนำเพลงฮิตๆของทั้งสามสาว FFK  โดย FFK นั้นเคยเป็นกลุ่มศิลปินชื่อดังภายใต้สังกัด  Kamikaze ค่ายดังในดวงใจของใครหลายๆคน ซึ่ง FFKนั้นเป็นกลุ่มศิลปินหญิงที่ประกอบไปด้วยเฟย์ พรปวีณ์ ตามมาด้วย ฟาง ชนันต์ธรญ์ และแก้ว จริญญา สามสาวสุดน่ารักที่ได้ปล่อยเพลงฮิตติดหูมากมายออกมาให้เราได้ฟังกัน  เช่นนี้เราจึงอยากจะมาย้อนความทรงจำกันกับการแนะนำเพลงฮิตๆของสามสาว FFK ให้กับเพื่อนๆกันนะคะ โดยจะมีเพลงเพราะๆฮิตๆอะไรกันบ้างไปชมกันเลยยย

3เพลง สุดฮอต ของสาวสาม FFK

FFK

  1. ไม่ใช่อิจฉา

เพลงฮิตๆเพลงแรกของเรานั้นจะเป็นเพลงเศร้าความหมายโดนใจกับบทเพลง ไม่ใช่อิจฉา โดยสำหรับเพลงนี้จะเป็นเพลงจังหวะช้าๆไล่ไปถึงจังหวะกลางๆที่สื่อถึงประมาณว่าเรารักคนๆหนึ่งอยู่แต่ว่าเราอาจจะช้าไปเพราะเขามีคนของเขาอยู่แล้ว เราก็เลยไม่อยากเห็นเขาเลย ไม่ใช่เพราะว่าเราอิจฉาแต่เพราะรักเลยไม่อยากเห็นประมาณนี้ค่ะ เป็นอีกเพลงที่โด่งดังมากๆของ FFK ลองไปฟังกันดูนะคะ

FFK

 

2.แฟนคนนึง

เพลงฮิตๆต่อมาของเราจะเป็นเพลงรักจังหวะสบายๆ ซึ่งเพลงนี้สมัยก่อนเนี่ยดังมากๆเลยนะคะ โดยจะเป็นเพลงน่ารักๆอบอุ่นหัวใจ ซึ่งเพลงนี้ก็จะเป็นเพลงที่ออกแนวมโนๆหน่อยๆ เนื้อเพลงจะสื่อถึงประมาณว่า ตัวเราเองมโนไปเราเป็นแฟนคนนึงของเขานะ มีคนหึงเธออยู่นะ ก็คือคนๆนี้ที่เป็นแฟนมโนของเธอ เป็นเพลงที่แอบกวนๆ น่ารักๆเพลงจึงไม่ค่อยคดไรมากฟังสบายๆแก้เครียดได้มากๆค่ะ

FFK

3.คำถาม

สำหรับเพลงฮิตเพลงสุดท้ายของเราจะเป็นเพลงเศร้า ดนตรีหน่วงๆใจ โดยเนื้อเพลงก็จะเป็นตามชื่อเพลงเลยค่ะ คำถามเป็นเพลงที่เรามีคำถามมากมายในหัวใจที่อยากจะถามเขา เป็นคำถามประมาณว่าเขาคิดเหมือนเราไหมนะ เป็นเพลงเศร้าๆเชิงสงสัยที่ไม่ถึงกับเศร้ามาก เนื้อเพลงเป็นประมาณอยากได้คำตอบจากเขาว่าเขาคิดเหมือนเราไหม ประมาณนี้ค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ เคยฟังผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วใช่มั้ยเอ่ย ซึ่งสำหรับเพลงฮิตๆนี้ที่เราได้แนะนำไปเพื่อนๆก็สามารถไปตามฟังกันได้ทางยูทูปเลยนะคะ และนอกจากนี้ก็ยังมีเพลงเพราะๆเพิ่มเติมของสามสาว FFK อีกมากมายหลายเพลงเลยนะคะ เพื่อนๆก็ตามไปฟังเพิ่มเติมได้อีกด้วยนะคะ สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง