เพลงผิดที่ใจไม่จำ มาแรงเป็นอันดับที่ 8 ในหมวดเพลง ที่ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ในผลงานนี้ที่มาแรง ในศิลปินที่ชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักกันคือ สาวเนสกาแฟ ศรีนคร ได้ทำผลงานขึ้นมาด้วยความตั้งใจ และเต็มที่มากในครั้งนี้ เสียงไพเราะ มีเอกลักษณ์ มีเสียงหวาน เมื่อเธอได้ร้องเพลงไหนมาก็ตาม ผู้คนต่างที่จะจำเสียงได้ ในซิงเกิ้ลนี้เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2022 มียอดวิวอยู่ที่ 1.7 ล้านกว่าวิวแล้ว และมีผู้ที่กดไลค์มากถึง 2.9 หมื่นท่าน ที่ชอบในผลงานนี้มาก แล้วยังมีการทำมิวสิควิดีโอเพลงในเวลา 5.13 นาที ให้เราได้รับชมกันอย่างจุใจ ที่คุณเองจะเพลิดเพลินได้กับเอ็มวีนี้กันด้วย

ความหมายของ เพลงผิดที่ใจไม่จำ

เพลงผิดที่ใจไม่จำ

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่ขอโทษใจตัวเอง ได้แต่เศร้าใจ ใช้ใจให้พัง ไม่สามารถที่จะเยียวยาได้เลย ไม่รู้ว่ากี่ครั้งแล้วที่ต้องเจ็บปวดในหัวใจ มีแต่น้ำตา เสียใจอยู่แบบนี้ ใจมันช้ำไปหมดแล้ว ได้แต่เกิดคำถามว่ารักใครที่ไร จะต้องมีแต่ความเจ็บช้ำหัวใจอยู่แบบนี้ ที่ไม่เคยจำสักที ไม่ว่าจะเจ็บสักแค่ไหนก็ตาม ไม่มีแม้แต่ใครที่มาสนใจ ได้แต่บอกตัวเองให้รักตัวเองได้แล้ว เจ็บแล้วต้องจำ แต่สุดท้ายแล้วฉันเองที่เป็นคนผิด ไม่คิดโทษใคร มียอมให้เขามาทำร้ายจิตใจอยู่แบบนี้ 

เพลงผิดที่ใจไม่จำ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากเพลงผิดที่ใจไม่จำ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่เสียใจ ผิดหวังในความรักซ้ำซาก ที่ไม่รู้ว่าจะเลิกเจ็บตอนไหน มีแต่ความผิดหวังอยู่แบบนี้ เป็นเหมือนคนโง่ที่ให้เขาหลอก ทั้งที่รู้อยู่ในใจแต่ไม่เคยจำ ไม่ว่าจะเสียใจสักแค่ไหนไม่มีใครมาเหลียวแล ได้แต่ทนทรมานในความรู้สึกนี้ 

เพลงผิดที่ใจไม่จำ

เพลงผิดที่ใจไม่จำเป็นผลงานที่เราต้องไม่พลาดกัน ได้มาฟังเพลงที่ไพเราะ มีความหมายที่ดี แล้วยังถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อินตาม ตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกที่ร้องออกมา และอย่าพลาด ufabet star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง