เพลงช่อดอกไม้(Scent) เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความหมายที่ดี มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ประทับใจ ยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 1.4 แสนกว่าวิวในตอนนี้ ปล่อยเอ็มวีเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา ในผู้คนที่กดไลค์อยู่ที่ 7 พันกว่าวิว โดยศิลปินในวงที่มีชื่อเสียงคือ Loserpop เป็นที่รู้จักกันอย่างดี ได้สร้างผลงานออกมาเยอะ ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดี ที่มีความอินตาม ได้รับรู้ถึงอารมณ์เพลงที่น่าประทับใจ ถ้าหากว่าสนใจสามารถรับฟังกันได้ 

ความหมายของ เพลงช่อดอกไม้(Scent)

เพลงช่อดอกไม้(Scent)

ในความหมายจากเนื้อเพลงคือ เมื่อได้อ่านข้อความจากคนที่รัก เราเองยิ้มทุกที มีความสุขทุกครั้งเมื่อได้บอกรักกัน ทำให้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม เป็นเหมือนดอกไม้ที่ยังไม่จางหายไปไหน ยังมีความหวาน ความสวยงามในความรักอยู่ให้กัน ที่ยังเก็บความทรงจำเหล่านั้นเอาไว้ในใจ เปรียบดังช่อดอกไม้ ที่เธอเองเคยให้ไว้ แต่ในความจริงนั้น ได้เลิกรากันไปแล้ว ลืมรักเรา เพราะเธอเองแค่เคยมีใจให้กับเรา เหลือแค่ความทรงจำเอาไว้เพียงแค่ช่อดอกไม้เท่านั้น มันเคยมีความสวยงาม จนทำให้ฉันเองไม่ลืมเลย มีเรื่องราวที่ทำด้วยกันมา จะเก็บไว้แบบนี้ ไม่มีวันที่จะจางหายไปไหน แม้ร่างกายจะแย่ จะนานจนแก่เฒ่าพร้อมที่จะเก็บไว้ 

เพลงช่อดอกไม้(Scent)

เพลงช่อดอกไม้(Scent) ถ่ายทอดความรู้สึกให้อินตาม

ความรู้สึกที่มีความเศร้าในความรัก ที่ยังรักอีกฝ่ายอยู่ แต่เขาไม่รู้เรื่องอะไรแล้ว เป็นเพียงแค่รักเก่าเท่านั้น แต่เราเองยังเก็บทุกสิ่งอย่างไว้ในความทรงจำ แม้กระทั่วช่อดอกไม้ ที่คิดว่ามันยังสวยงามอยู่เสมอ เหมือนความรักของเรา ถึงแม้ว่าจะเป็นการหลอกตัวเองก็ตาม แต่มันทำให้มีความสุขในบางครั้ง

เพลงช่อดอกไม้(Scent)

เพลงช่อดอกไม้(Scent)เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ ที่ต้องไม่พลาดฟังให้ได้ ที่ต้องถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจ มีเสียงไพเราะ มีเอกลักษณ์ จนเราต้องอินตามไปด้วย และห้ามพลาด สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง