เพลงซ้ำ (Repeat) อัลบั้มที่มาใหม่กำลังเป็นเทรนด์ในหมวดเพลง ที่โดนใจคนอกหัก ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกนี้ต้องไม่พลาด ในยอดวิวอยู่ที่ 3 แสนกว่าแล้ว ทั้งที่ปล่อยตัวเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2022 ในปีนี้ ทำให้เป็นที่น่าจับตามองว่าจะติดเทรนด์อันดับ 1 ได้อีกไม่นานนี้ มียอดคนกดไลค์อยู่ที่ 1 หมื่นกว่าท่าน และศิลปินที่ได้ขับร้องคือ LAZYLOXY ร้องคู่กับ AMMY THE BOTTOM BLUES จนสร้างความสนใจให้กับผู้ที่เป็นแฟนคลับ และติดตามผลงานอยู่ในตอนนี้ มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ถ้าหากว่าสนใจต้องลองฟังกันให้ได้สักครั้ง 

ความหมายของ เพลงซ้ำ (Repeat)

เพลงซ้ำ (Repeat)

ในความหมายที่สื่อออกมา ที่ในใจยังคิดถึงแต่คนรักคนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ได้แต่นึกถึงอยู่ตลอดเวลา ทั้งที่ใจหนึ่งยังรักอยู่แบบนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี แต่อีกใจก็ไม่ไหว ที่พร้อมจะยอมแพ้แล้ว แล้วเธอเองไม่อยากอยู่กับเรา หนีไปแล้วมันทำให้ท้อใจ แต่ใจต้องการแค่เธอคนเดียวเท่านั้นอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม รู้สึกหลายๆอย่างมาก ทั้งมีความสุขและความเศร้าอยู่ในใจ มีความเหงาอยู่ด้วย อยากย้อนเวลากลับไปใหม่  ที่เราได้เจอกัน แต่ความจริงนั้นไม่อาจจะย้อนกลับไปให้เหมือนเดิมอีกต่อไปได้แล้ว 

เพลงซ้ำ (Repeat)

ความรู้สึกอินตามไปกับเพลงซ้ำ (Repeat)

ความรู้สึกที่ทำให้อินตามไปด้วย ที่สร้างความรู้สึกออกมาได้โดนใจ ที่มีแต่ความคิดถึง มีแต่ความเศร้า อยากย้อนเวลากลับไปหาคนเก่าอีกครั้ง เจ็บทุกเรื่องราวที่ได้พบเจอ หัวใจโดนซ้ำแล้วซ้ำอีก ที่ได้แต่คิดว่าไม่รู้ว่าจะทำเช่นไร ได้แค่เก็บเอาไว้ในใจได้แค่นั้นเอง 

เพลงซ้ำ (Repeat)


เพลงซ้ำ (Repeat)ผลงานที่มาแรงอย่างมาก ในศิลปินที่มีผู้คนให้ความสนใจและชื่นชอบอยู่ไม่ใช่น้อย โดยมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ได้ถ่ายทอดความหมายออกมาได้ดี ทำให้อินตามไปกับการฟังจนจบเพลง และสามารถที่จะดาวน์โหลดมาฟังได้แล้ว และขอแนะนำ 123bet เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ในเอเชีย เดิมพันง่าย มั่นคง เชื่อถือได้ จ่ายจริง ฝากถอนง่าย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง