เพลงกลับก่อนนะ โดนใจคนที่อกหัก ผิดหวังในความรักอย่างมาก ที่สร้างกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดในตอนนี้ มาแรงติดเทรนด์อันดับที่ 5 เลยทีเดียว ในขณะที่พึ่งเปิดตัวเอ็มวีเพลงไปเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา จนตอนนี้มียอดผู้ที่ฟังถึง 2.1 ล้านกว่าวิว และยังมีผู้ที่กดไลค์มากกว่า 4 หมื่นท่าน ในผลงานของนักร้องสาว ที่เสียงใสมากที่สุดอีกท่านหนึ่ง เป็นที่รู้จักกันเยอะ มากความสามารถในด้านการร้องเพลง ทำให้เธอเองมีแฟนคลับเยอะคือ สาวอิ้งค์ วรันธร ในเพลงแอบรักที่มีความน้อยใจซ่อนอยู่ ในเวลามิวสิควิดีโออยู่ที่ 4.22 นาทีเท่านั้น ให้เราได้รับชมและรับฟังกันแบบจุใจมาก มีความหมายที่ดี และซ่อนอารมณ์ความรู้สึกได้อินตาม

ความหมายของ เพลงกลับก่อนนะ

เพลงกลับก่อนนะ

ในความหมายที่สื่อออกมาถึง การมาพบคนที่เรารัก อยากมาเจอหน้ากัน เป็นการที่เก็บความรู้สึกไว้ข้างในใจ ไม่กล้าที่จะบอกออกไป อยากที่จะใกล้ชิดกันให้ได้ แต่สุดท้ายแล้วไม่เป็นเหมือนดั่งใจคิด เพราะเธอเองมีใครอีกคนที่อยู่ในหัวใจ แล้วเดินมาด้วยกัน ทำให้เราอยู่ในจุดนั้นไม่ไหว จำเป็นที่จะต้องเดินออกมาให้ได้ ไม่อยากเสียเวลากับตรงนี้อีกแล้ว มันไม่ใช่ที่ของเราจริงๆที่จะต้องอยู่แบบนั้น ให้เธอได้มีความสุขกับคนที่รัก ไม่เสียน้ำตา จนต้องกลับมาตั้งตัวใหม่อีกครั้ง

เพลงกลับก่อนนะ

เพลงกลับก่อนนะกับความรู้สึกลึกซึ้งโดนใจ

ความรู้สึกที่มีความน้อยใจในความรัก มีความผิดหวัง เศร้า เสียใจ มีความอึดอัดอยู่ในใจตลอด แต่ไม่สามารถที่จะพูดออกมาได้เต็มปากได้ เพราะว่าคนที่เรารู้สึกดีด้วยเขามีอีกคนอยู่แล้ว ไม่สมหวังในความรัก ได้แต่แอบรักอยู่ข้างเดียวแบบนี้ 

เพลงกลับก่อนนะ


เพลงกลับก่อนนะ ผลงานที่มีความน่าสนใจ ในการสร้างผลงานออกมาได้น่าประทับใจ ไม่ว่าท่านใดที่ได้ฟังจะต้องชื่นชอบอย่างมาก สามารถดาวน์โหลดมาฟังกันได้ มีการผสมผสานดนตรีที่มาในยุค 80 ยุค 90 ที่เข้ามาอย่าลงตัว และห้ามพลาด slot777 สล็อตอันดับ 1 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่ายๆ สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง