เพลงแค่ไหนถึงพอใจ เป็นผลงานที่เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่มีกระแสตอบรับที่ดีมาก จนตอนนี้ขึ้นติดอันดับที่ติด Top แล้ว มีความหมายที่ดี มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้โดนใจ ที่ผู้ได้ฟังจะรู้สึกถึงความตั้งใจในการทำผลงานครั้งนี้ ในศิลปินที่มีชื่อว่าโอ๊ต ปราโมทย์ ได้ทำผลงานขึ้นมาหลายซิงเกิ้ลในปีนี้ มีแฟนคลับมากมาย ที่คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตอยู่เรื่อย และเพลงที่มีความไพเราะ ฟังแล้วรู้สึกอินตามไปด้วย จนทำให้มียอดวิวอยู่ที่ 3 แสนกว่าวิว มียอดคนกดไลค์อยู่ที่ 1 หมื่นกว่าวิว และผู้แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก จนมีการนำมาร้อง Cover อยู่ด้วย จนทำให้เป็นกระแสขึ้นมาดังมากขึ้น 

ความหมายของ เพลงแค่ไหนถึงพอใจ

เพลงแค่ไหนถึงพอใจ

ในความหมายที่สื่อออกมา เปรียบกับหัวใจที่มีเพียงแค่ 1 ใจเท่านั้น มันมีความหมายสำหรับเธอมากแค่ไหน มีค่าคือเปล่า ทำทุกอย่างที่ทุ่มเทด้วยหัวใจ เพราะว่ารักคำเดียว แต่ทุกอย่างที่ทำไปเหมือนไม่มีค่า ไม่เคยที่จะทำให้เธอเองสนใจ ไม่หันมามองแม้แต่น้อย ไม่รู้ว่าจะต้องช้ำใจ เจ็บปวดในความรักไปอีกนานแค่ไหน ทีไม่รู้ว่าจะพอ คงอาจจะให้เจ็บช้ำจนตาย ถึงจะมองเห็นค่ากัน การชนะหัวใจของคนรักมันไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นสิ่งที่ยากเย็น ทุกสิ่งอย่างมันตางหายไปแล้ว พร้อมกับน้ำตาที่ละลายหายไป ไม่เคยที่จะเห็นค่าคนแบบเรา ไม่แม้แต่จะแคร์กัน 

เพลงแค่ไหนถึงพอใจ

เพลงแค่ไหนถึงพอใจ ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ประทับใจ

ความรู้สึกที่มีความเสียใจในความรัก ที่มีความเศร้าในหัวใจ ที่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับความรักในครั้งนี้ ที่มีแต่ความเจ็บปวด ผิดหวังอยู่ตลอดเวลา ทั้งที่ทุ่มเทสุดหัวใจไปแล้ว ไม่ได้อะไรเลย 

เพลงแค่ไหนถึงพอใจ


เพลงแค่ไหนถึงพอใจเป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีกระแสที่มาแรง ยอดฮิตอย่างมาก ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังถือว่าพลาดอย่างแรง จะโดนใจคนอกหักและทุ่มกับความรักแล้วไม่ได้อะไรกลับมาแน่นอน และห้ามพลาด Betclic88 ศูนย์รวมความบันเทิงในการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ทุกรูปแบบ ครบครัน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง