เพลง Due Due Due เป็นผลงานที่เรียกว่ามาใหม่และมาแรงกันเลย ที่พึ่งมีการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 26 เดือนธันวาคม 2021 เมื่อไม่นานนี้เอง โดยมียอดวิวอยู่ที่ 4 แสนกว่าวิวแล้ว ยอดในการกดไลค์อยู่ที่ 2 หมื่นกว่าท่าน และยังมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นกันอยู่เป็นจำนวนมาก ที่เรียกว่าไม่ฟังจะถือว่าพลาดอย่างแรง ในครั้งนี้เป็นผลงานของ BOTCASH ที่ได้มาร้องคู่กับ สิงโต นำโชค ที่ทั้งสองล้วนเป็นศิลปินที่มีความสามารถมาก มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะ มีความหมายที่ดี แล้วยังถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจ ที่เราต้องลองเปิดฟังกันสักครั้ง คุณสามารถที่จะติดตามได้แล้วผ่านทางยูทูป จะมีมิวสิควิดีโอให้เราได้ติดตามรับชมกันอย่างเพลิดเพลิน แล้วยังสามารถที่จะดาวน์โหลดมาฟังได้ด้วย

ความหมายของ เพลง Due Due Due 

เพลง Due Due Due

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่พูดถึงคนที่เราเจอแล้วถูกใจ เพียงแค่เราเองได้เจอเขาเราก็รู้สึกว่าใจบางมาก เพียงแค่ยิ้มก็ทำให้โลกของเรากลายเป็นสีชมพู มีความสดใสขึ้นมา อยากรู้ว่าเขาเองมีคนที่รู้ใจไหม อยากที่จะเข้าไปศึกษาดู เผื่อว่าจะให้โอกาสเราบ้าง ก่อนนอนอยากคุยด้วยกัน อยากเป็นคนของเธอ น่ารักไม่ไหวจนใจละลายไปเลย ได้แต่คิดอยู่ทั้งคืนว่าทำไมน่ารักขนาดนี้ จนนอนไม่หลับเลย ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดีไปหมดทุกอย่าง พร้อมที่จะให้ทุกอย่างเมื่อเธอเองต้องการ

เพลง Due Due Due

เพลง Due Due Dueถ่ายทอดความรู้สึกมาให้อินตาม

ความรู้สึกที่ตกหลุมรัก มีความชอบ และหลงใหลอย่างมาก ที่จะทำให้คุณเองอินตามไปตลอดในการฟัง มีความอินที่สุด พูดถึงความน่ารักของคนคนหนึ่งที่ถูกใจ

เพลง Due Due Due

เพลง Due Due Due เป็นผลงานที่เรียกว่ามีความน่าสนใจ ที่ทำให้ทุกท่านได้ตกอยู่ในความรู้สึกที่อินตามไปด้วย ยิ่งใครที่อยู่ในช่วงอินเลิฟจะต้องถูกใจสิ่งนี้ ที่จะทำให้คุณมีความสุขขณะที่ได้ฟังอย่างแน่นอน และอย่าพลาด star5566  แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา เล่นง่าย คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง