ช่วงนี้เพื่อนๆกำลังอินเพลงเศร้าของวงอะไรกันบ้างคะ แต่มั่นใจเลยค่ะว่าจะต้องมีวงนี้อย่างแน่นอน นั้นก็คือ three man down ซึ่งเป็นวงดนตรีที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ และออกเพลงฮิตติดหูมามากมาย ดังนั้นเองวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำ3เพลงความหมายโดนๆของ

three man down จะมีเพลงอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

three man down

1.เพลง เลือกคนที่เขารักเรา – three man down

เป็นเพลงที่มีท่วงทำนองเพลงเป็นจังหวะช้าๆ โดยความหมายของ เพลง จะสื่อว่าเราควรจะเลือกคนที่เขารักเราดีกว่า เป็นเพลงของคนที่เป็นตัวสำรองก็ว่าได้นะคะ เนื้อเพลงจะสื่อถึงว่าเราอยู่ตรงนี้เสมอ ทำไมเธอไม่เลือกคนๆนี้ที่มันรักเธอประมาณนี้ แอบเศร้าเบาๆ ต้องไปฟังค่ะ

2.เพลง ฝันถึงแฟนเก่า – three man down

three man down

เป็นเพลงที่โดนใจใครหลายๆคนที่กำลังคิดถึงแฟนเก่าและอยากจะกลับไปคืนดี อย่างความหมายของเนื้อจะค่อนข้างลึกซึ้งมากๆ เพลงจะเป็นเพลงเศร้าจังหวะกลางๆ โดยเนื้อเพลงจะสื่อถึงประมาณว่าถ้าตอนนั้นฉันไม่ทำให้เธอเสียใจและเรายังรักกันดี ตอนนี้เราคงอยู่ด้วยกัน จะเป็นบทเพลงตัดพ้ออารมณ์นึกย้อนถึงแฟนเก่า

3.เพลง ฝนตกไหม – three man down

three man down

เป็นเพลงที่ใครหลายๆก็รู้จักเพราะความหมายดีมากจนทำให้เพลงฮิตติดชาท และยังทำให้หลายๆคนรู้จักวง three man down เพิ่มมากขึ้นเรื่อย โดยเนื้อเพลงจะสื่อถึงคนรักของเราที่อยู่ห่างไกลกัน ที่ห่างหายกันไปประมาณว่าเธออยู่ตรงนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ฝนตกไหมคือการเอามาเปรียบเทียบว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่จะเป็นการนฝนมาแทนเป็นคำถาม เป็นอะไรที่ลึกซึ้งมากๆ คิดว่าเพื่อนๆหลายๆคนน่าชอบเพลงนี้กันนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 3เพลงความหมายโดนใจจากวง three man down ถูกใจกันมั้ยเอ่ย ซึ่งนอกจาก 3เพลงที่นำมาเสนอในวันนี้  ก็ยังมีเพลงอื่นๆของวง three man down ที่ไพเราะไม่ต่างกับ เพลง ที่นำมาแนะนำเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามผลงานเพลงจากวง three man down ได้ที่Youtube : Gene Lab เลยนะคะ แล้วตามไปฟังกันเยอะๆน้า

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง