เพลงคนไม่ดี มาแรงอย่างมาก ที่เรียกได้ว่าติดเทรนด์เลยทีเดียว ที่พร้อมทำให้ทุกท่านได้อินกับผลงานในครั้งนี้ ในศิลปินที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีคือ บุ๊ค ศุภกาญจน์ ที่ได้ออกผลงานออกมาอยู่เสมอ แล้วเป็นที่ตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ในตอนนี้ที่มียอดวิวอยู่ที่ 1 ล้านกว่าวิว ที่ได้ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 ที่นับว่ารวดเร็วมากในยอดฟัง และมีผู้ที่กดไลค์มากกว่า 1 หมื่นท่านด้วย ไม่พอเท่านั้นมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกเป็นจำนวนมาก นับว่าใครที่พลาดฟังจะเสียดายแน่นอน โดยมีทำนองที่เพราะ มีความหมายที่ดี มีการสื่ออารมณ์ออกมาได้น่าประทับใจ จนต้องติดตามเข้ามาฟังกันสักครั้ง

ความหมายของ เพลงคนไม่ดี

 เพลงคนไม่ดี

ในความหมายของเพลงนี้ ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นการที่ห่วงคนรัก ไม่อยากให้มาฝากชีวิตที่ไม่มีอะไรไว้กับคนอย่างฉัน อยากให้พบเจอคนที่ดี ไม่ต้องมาอยู่กับคนที่ไม่มีค่า ทุกอย่างที่ทำไป ไม่ได้ตั้งใจทำให้มันเกิดขึ้น มีแต่ทำลายความรู้สึก จนทำให้พังไปแบบนี้ ทำให้เสียใจอยู่ตลอด อยากให้ไปรักคนอื่นที่ไม่ใช่เรา ไม่อยากให้เจ็บอยู่แบบนี้ ไม่อยากให้ร้องไห้เสียใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความสุขทุกอย่างที่มีไม่อยากให้มาจมอยู่กับคนแบบเรา ให้ออกจากชีวิตเราไปได้เลย เพราะชีวิตของเธอควรที่จะมีความสุข อย่ามาทนกับคนที่ไม่ดีอย่างฉัน

 เพลงคนไม่ดี

เพลงคนไม่ดี สื่อความรู้สึกอารมณ์ได้ชัดเจน

ความรู้สึกที่สื่อออกมา มีความชัดเจนมาก ที่ไม่อยากให้คนรักเรามาทนอยู่กับคนที่ไม่ดี ที่ต้องมาเสียใจอยู่บ่อยครั้งซ้ำไปมาอยู่เสมอ ที่เราเองเป็นคนหวังดี อยากให้เจอคนที่ดีเหมาะสมเคียงคู่กับเธอ 

 เพลงคนไม่ดี


เพลงคนไม่ดีผลงานนี้เป็นที่ยอดฮิต เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่มาแรง มีผู้ที่นำไปร้อง Cover ด้วย จนทำให้มีผู้คนเข้ามาฟังอย่างต่อเนื่อง มีความหมายที่ดี ไพเราะ และเข้าถึงอารมณ์คนฟังได้ชัดเจน และห้ามพลาด 356bet เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ให้บริการมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ปลอดภัย เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง