เพลงวังวน (LOOP) ในผลงานนี้ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก ที่จะทำให้ทุกท่านได้มีความสุขและอินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะ ยิ่งท่านใดที่อกหักอยู่จะต้องโดนใจ ในซิงเกิ้ลนี้ที่ปล่อยมาเมื่อปี 2019 ที่ยังเป็นยอดฮิตตลอดกาลเลยทีเดียว มีเสียงที่ละมุน มีความน่าฟังให้เราต้องฟังกันซ้ำๆอยู่บ่อยครั้ง ในยอดวิวอยู่ที่กว่า 14 ล้านวิว ที่มียอดในการกดไลค์อยู่ที่ 8 หมื่นกว่าวิว แล้วยังไม่พอเท่านั้นยังมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นกันอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ต่างประทับใจในเสียงร้อง ความหมายและการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดี ที่จะทำให้คุณรู้สึกอินตามไปพร้อมกัน ในวงศิลปินที่มีชื่อว่า ONEONE มากความสามารถ สามารถร้องเพลงได้หลายแนว และในแต่ละผลงานต่างเป็นที่ยอมรับและให้คสามชื่นชมกันอยู่เสมอ ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังต้องไม่พลาดกัน

ความหมายของ เพลงวังวน (LOOP)

เพลงวังวน (LOOP)

ความหมายของเพลงนี้ที่กล่าวถึงความรัก การที่เป็นคนอ่อนแอไม่ใช่เพราะอะไรเลย มันเป็นเพราะว่าความรักที่เจอแต่เรื่องที่ให้เสียใจ มีความผิดหวัง เจ็บวนเวียนอยู่แบบนี้เรื่อยไป หลายสิ่งที่มันคอยเตือนและคอยตอกย้ำเรา ทำให้เรารู้สึกว่าเจ็บแล้วทำไมไม่จำ ถ้าหากว่าไม่อยากอยู่กับสิ่งที่วนเสียนแล้วช้ำใจอยู่แบบนี้ทำไมไม่ออกมา อยากเลิกเอาใจของเราไปรักคนที่เขาไม่ได้รักเรา มันทำให้ปวดร้าว ต่อให้จะทำดีมากแค่ไหน ถ้าคนไม่ใช่มันก็ไม่ใช่อยู่ดี จะเหลือเพียงแค่ความว่างเปล่าเท่านั้น เพราะทุ่มเทกับคนที่ไม่เห็นค่าไม่ได้อะไรอยู่ดี

เพลงวังวน (LOOP)

เพลงวังวน (LOOP)กับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา

ความรู้สึกที่เจ็บปวด รู้อยู่แล้วว่าเขาไม่ได้รักแต่ก็พยายามที่จะฝืน ทนกับความเจ็บปวดและความทรงจำที่เลวร้าย ทำให้รู้สึกอกหักอยู่ตลอดเวลา ไม่มีความสุขกับความรัก

เพลงวังวน (LOOP)

เพลงวังวน (LOOP) เป็นผลงานที่มีคุณภาพ มีความไพเราะ มีการถ่ายทอดเนื้อเพลงออกมาได้ดี ฟังแล้วจะรู้สึกอินตามไปกับเสียงร้องได้เลย และห้ามพลาด slot999 คาสิโนออนไลน์ ที่มาแรง แซงทุกโค้ง ไม่ควรพลาด แจกเครดิตฟรี 2021 ให้บริการดีๆตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง