เพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก (No Good or Not Enough) มาแล้วผลงานนี้ที่มีการปล่อยมิวสิควิดีโอมาเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยมียอดวิวอยู่ที่ 9 แสนกว่าวิวด้วย ในจำนวนผู้ที่กดไลค์ให้มากถึงเกือบ 2 หมื่นท่านเพียงอีกนิดเดียวเท่านั้น และที่สำคัญมาแสดงความคิดเห็นกันต่อเนื่อง ในครั้งนี้ผลงานที่ทำร่วมกันคือ PURE ที่ได้ร้องคู่กับ SARAN เป็นศิลปินที่มีความสามารถมากทั้งคู่ ได้มีหลายครั้งที่ทำผลงานตัวเองออกมา แล้วประสบความสำเร็จอย่างมาก จนติดเทรนด์มาแรงหลายครั้ง ในครั้งนี้ที่มีความหมายดี ความรู้สึกเข้าถึงอารมณ์ของคนที่ฟังอย่างมาก จนทำร้องฮิตติดปากกกันอยู่เสมอ แล้วเรามักจะได้ยินบ่อยครั้งมาก 

ความหมายของ เพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก (No Good or Not Enough)

เพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก

ในความหมายที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่เธอนั้นบอกว่าเราดีไม่พอ หรือแท้จริงแล้วเธอเองไม่ได้รักเราตั้งแต่รัก อยากให้บอกกันตรงตรงไปเลย เพราะสุดท้ายแล้วก็ต้องไปกลับคนใหม่อยู่ดี ถ้าหากว่าไม่ได้รักกัน ยื้อกันไว้ก็เท่านั้น ไม่ต้องมาปล่อยให้รอมาตลอดทำไม ถ้าหากว่ารู้อยู่แล้วว่าต้องไปจากเราอยู่ดี อยากจะรู้วาเราเองทำอะไรที่ไม่ดี ถ้าหากว่าคนรักกันไม่ว่าเราจะทำอะไร เป็นอย่างไรเขาก็รักเราเสมอ แต่มันก็เพียงแค่อดีตที่เราไม่สามารถย้อนนถามได้แล้ว เพราะเขาไม่ได้รักเรา

เพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก

ถ่ายทอดความรู้สึกได้ถูกใจในเพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก (No Good or Not Enough)

ความรู้สึกที่ได้ฟัง การที่รักกันไม่ได้เกี่ยวกับความดีหรืออะไร มันเกี่ยวแค่ที่ว่ารักกันมากน้อยแค่ไหน อย่างในเพลงนี้มีแต่ความเศร้า เสียใจ อกหัก ผิดหวังในความรักกับการรอคอย และสุดท้ายเขาก็ไม่ได้เลือกเรา ได้แต่บอกว่าเราไม่ดีแล้วก็ไปกับอีกคน

เพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก

เพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก (No Good or Not Enough) ผลงานนี้มีความน่าสนใจ น้ำเสียงมีเอกลักษณ์ สื่อความหมายออกมาได้ดี ถ่ายทอดความรู้สึกมาอินตามมาก และอย่าพลาด slot888 เว็บเดิมพันสล็อตทุนน้อย โบนัสแตกหลักล้าน เดิมพันสนุก ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง