เพลงไฟเย็น ผลงานนี้ได้รับการยอมรับ เนื่องจากว่ากระแสที่มาแรงไม่เคยตกกันในซิงเกิ้ลนี้ ที่ต้องบอกว่ามาแรงจนใครๆก็ต้องประทับใจกันเลยทีเดียว ในผลงานที่น่าสนใจอย่างมาก มาแรงเป็นอันดับที่ 16 ที่เปิดตัวผลงานมาเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2022 ที่ผ่านมานี้เอง ที่ทำให้ทุกท่านได้ตกอยู่ในภวังค์ที่น่าประทับใจ แล้วยังมียอดวิวอยู่ที่ 4 แสนกว่าวิวด้วย ในจำนวนผู้ที่กดไลค์มากกว่า 3 หมื่นกว่าท่าน และยังให้กำลังใจ แสดงความชื่นชอบออกมาผ่านทางการแสดงความคิดเห็น แล้วยังไม่พอเท่านั้น ยังมีการนำไป  Cover อีกด้วย จนทำให้กระแสมาแรงอยู่เรื่อยๆ ในศิลปินที่เป็นไอดอลของใครหลายๆคนที่พลาดไม่ได้คือ Youngohm มีทั้งน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มีการทำผลงานออกมาอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วมียอดวิวที่สูงขึ้นต่อเนื่องทุกอัลบั้มกันเลย แล้วในผลงานชิ้นนี้ตั้งใจอย่างมาก อยากให้ทุกท่านได้เข้ามาฟังกันด้วย 

ความหมายของ เพลงไฟเย็น

เพลงไฟเย็น

ในความหมายที่สื่อออกมาเป็นการที่เปรียบตนเองว่าคนอย่างเรา ไม่สามารถที่จะไปรักใครได้เลย เพราะว่าใจฉันเองเหมือนไฟเย็น เพราะว่าครั้งแรกที่เราได้เจอ ได้คุยกันอาจจะทำให้เธอเองนั้นรู้สึกดีอยู่ไม่ใช่น้อย มีความอุ่นใจ แล้วไม่ว่าจะรักใครก็ตาม ก็ต่างที่จะเจ็บปวดหัวใจมาก อยากให้มีใครสักคนที่อยู่เคียงข้างเราไม่จากไปไหน ได้แต่ภาวนาขอให้มีสักวันได้เจอ หรือว่าทุกอย่างที่ผ่านมาเราเองเป็นคนที่ไม่มีหัวใจ เพราะว่าเราเองไม่เสียใจที่เลิกราในตอนนั้น แต่แท้จริงแล้วฉันเองที่ทรมานมากที่สุด

เพลงไฟเย็น

เพลงไฟเย็นกับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา

ความรู้สึกเป็นการโหยหาในความรัก ที่อยากได้รักดีๆสักคนเข้ามาดูแลเราในหัวใจให้ได้ ไม่อยากเหงาอยู่แบบนี้ แต่ทุกครั้งตัวเราเองที่เสียใจ ทั้งที่ตอนแรกเราเองทำเหมือนไม่เสียใจเลย

เพลงไฟเย็น


เพลงไฟเย็นมีการถ่ายทอดความหมาย ความรู้สึกออกมาได้ดี ที่จะทำให้คุณเองรู้สึกอินตามไปด้วย สามารถเข้าไปฟังได้แล้วทาง YouTube ที่จะทำให้คุณได้อินตามไปตลอดทั้งเพลง และห้ามพลาด slot game 666 เว็บคาสิโนออนไลน์ รวยเงินล้าน เพียงข้ามคืน เว็บตรง ได้เงินจริง เล่นง่ายๆ ได้ทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง