เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์) มาใหม่ที่เรียกว่ามาแรงอย่างมากในตอนนี้ของทางโลกออนไลน์ ที่ไม่ว่าเราจะไปไหน อาจจะได้ยินเพลงนี้ที่คุ้นหูกันมาบ้างแล้ว เรียกได้ว่าเปิดกันอยู่บ่อยครั้ง จนกลายเป็นกระแสที่ใครๆก็ต้องเข้ามาฟังกันเลย ในศิลปินที่ได้ขับร้องคือ Patrickananda ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีน้ำเสียงที่ไพเราะ เป็นที่รู้จักกันในวงการและนอกวงการอย่างมาก มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาผ่านเสียงเพลงได้น่าประทับใจ ที่มียอดวิวในตอนนี้เกือบจะ 2 ล้านวิวแล้ว ผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 4 หมื่นกว่าท่าน และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ที่ต่างคอมเมนต์ให้ความชื่นชอบ และที่สำคัญเอ็มวีนี้ปล่อยมาเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2021 เท่านั้น แต่จำนวนยอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นับว่าเราจะพลาดได้อย่างไรกัน

ความหมายของ เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)

ในความหมายคือการที่คนรักเราอยากให้เราเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากให้เป็นคนใหม่ อยากให้ทำอะไรก็พร้อมที่จะยอมเสมอ เพราะทุกอย่างมอบให้เธอคนเดียวไปหมดแล้ว ไม่เคยคิดว่าความรัก จะต้องมีเวลาเป็นเรื่องที่จำกัด แล้วไม่ได้มีการเตรียมใจใดๆทั้งสิ้น จริงใจตอลดมาแล้วทำไมฉันเองต้องมานั่งเสียใจ ที่เธอเองอยากจะไปแล้วมีเหตุผลมากมายที่มาบอกฉัน ได้แต่ขอร้องแต่ก็ไม่เป็นผลใดๆเลย ได้แต่มอบความรักและโอบกอดนี้ให้เป็นครั้งสุดท้าย ทำเหมือนว่าเรายังรักกันอยู่ แต่แท้จริงแล้วจะไม่มีเธออีกต่อไป คงเป็นตัวฉันเองที่ได้แต่พูดจาไม่ดีใส่ คำพูดแรงๆ แต่มันไม่อาจจะย้อนเวลาได้แล้ว

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่คำพูดทำให้เราได้เลิกรากันได้ อาจจะพูดอะไรออกไปไม่คิด แล้วอีกฝ่ายอาจจะไม่สามารถที่จะทนได้แล้ว สุดท้ายความสัมพันธ์จะต้องมาถึงทางตัน และคนที่เจ็บที่สุดคือตัวเราเองที่ยังรักเขาอยู่

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)


เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์) ซิงเกิ้ลที่มาแรง ที่ได้ทั้งข้อคิดในเรื่องของคำพูด และได้ฟังเพลงเพราะๆจากผลงานของศิลปินที่มากความสามารถด้วย เราต้องไม่พลาดที่จะฟังกัน แล้วคุณจะอินตาม และห้ามพลาด 888slot เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง มั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย 100% ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง