เพลงเป็นได้ทุกอย่าง มาแรงเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง ที่หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินเพลงนี้กันอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ที่มีการเปิดตามร้านนั่งเล่น นั่งชิว และเปิดฟังกันเป็นเรื่องปกติ ที่นับว่าผลงานใหม่ล่าสุด ที่ใครได้ฟังแล้วจะต้องประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย มาแรงเป็นอันดับที่ 9 เลยทีเดียว ที่มีการเปิดตัวเพลงมาเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น แล้วยังมียอดวิวที่เพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องรวดเร็ว จนในตอนนี้อยู่ที่ 6 แสนกว่าวิวแล้ว มียอดในการกดไลค์มากกว่า 3 หมื่นท่าน และมีการมาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ทำให้มีการแชร์เพลงนี้ต่อเรื่อยๆ จนทำให้หลายๆท่านได้ฟังเพลงเพราะๆกัน ในศิลปินที่เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้วคือ URBOYTJ ที่มีความสามารถในเรื่องการร้องเพลง น้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มีผลงานออกมาหลายอัลบั้มแล้ว ล้วนเป็นกระแสที่ได้มีการตอบรับกันมาดีทุกซิงเกิ้ลไปเลย 

ความหมายของ เพลงเป็นได้ทุกอย่าง

เพลงเป็นได้ทุกอย่าง

ในความหมายของเพลงนี้เป็นการที่คนที่เราชอบ ได้ชวนให้เราไปทั้งดูหนัง ไปเป็นเพื่อนในแต่ละวัน ไม่ว่าจะไปไหนก็พร้อมที่จะชวนเราไปด้วยเสมอ แต่บางทีเธอเองก็หายไปโดยที่ไม่ได้บอกลา ทำให้เราเองไม่สามารถที่จะรับมือกับความรู้สึกนี้ได้ทันเลย บางวันก็คุยกันดีๆ บางวันก็ไม่สนใจอะไรเลย เรียกความสัมพันธ์นี้ไม่ถูก อยากให้เธอเองมาเป็นแฟนของเรา เพราะฉันพร้อมที่จะเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ไม่ว่าเธอจะอยากให้ฉันเป็นอะไรเราก็พร้อมเสมอ

เพลงเป็นได้ทุกอย่าง

เพลงเป็นได้ทุกอย่าง ถ่ายทอดอารมณ์ได้โดนใจ

ถ่ายทอดอารมณ์มาในเรื่องของการที่ทำทุกอย่างเหมือนแฟนแต่ไม่ใช่แฟน อยากให้คนที่เราชอบมาเป็นแฟนกับเราสักที เราพร้อมที่จะยอมทุกอย่างไม่ว่าจะอยากได้อะไร อยากให้เป็นอะไรพร้อมจะทุ่มเทสุดใจ

เพลงเป็นได้ทุกอย่าง


เพลงเป็นได้ทุกอย่าง โดนใจคนที่แอบรักทุกท่านแน่นอน ที่ใครได้ตกอยู่ในความรู้สึกแบบนี้จะเข้าใจดี แล้วคุณจะอินตามไปด้วย และห้ามพลาด AE Gaming คาสิโนออนไลน์ เล่นได้ทุกที่ สะดวกสบาย เล่นง่าย ได้เงินไวมาก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง