เพลง ถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม) เป็นซิงเกิ้ลที่มาใหม่ล่าสุดเลย ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้เข้ามาฟังกันแล้ว ในบทเพลงที่มีความเพราะจับใจ กับน้ำเสียงที่มีเสน่ห์ มีความเป็นเอกลักษณ์ เสียงใสน่าฟังมาก จะเป็นใครไปไม่ได้คือส้ม มารี ที่มีผลงานออกมาหลายซิงเกิ้ล มียอดวิวที่สูงทุกเอ็มวี ในครั้งนี้นับว่าเป็นผลงานที่ตั้งใจทำมาก ที่จะให้ออกมาดีกับทุกคน ซึ่งไม่ผิดหวังเลย เพราะว่ามียอดวิวที่สูงกว่า 7 แสนวิว ผู้ที่กดไลค์มากกว่า 3 หมื่นท่าน ในการเปิดตัวเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในตอนนี้ที่ขึ้นติดเทรนด์อันดับที่16 แล้ว ถือว่ามาแรงแซงทางโค้งกันไปเลย มาฟังเพลงเพราะๆ สบายหูกันเถอะ

ความหมายของเพลง ถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม)

ถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม)

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่คนรักเก่าทักมา ถามเรื่องราวในชีวิต ที่ยังทำเหมือนห่วงอยู่ตลอดเวลา คอยที่จะถามว่าอยู่คนเดียวได้ไหม ทั้งที่เขามีใครอีกคนอยู่แล้ว ทำมาเหมือนปกติทุกอย่าง แต่อยากให้มันจบกันไป เพราะถ้าอยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม อยู่ตรงนี้ไม่ไหว เธอเองก็คงไม่กลับมา เพราะสุดท้ายแล้วเราเองที่จะต้องเสียใจ ที่เธอไม่ได้เลือกเราอยู่แล้ว

เพลง ถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม)กับการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงร้อง

ถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม)

ในการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา เป็นเหมือนรักสามเศร้าที่เกิดขึ้น มีความเสียใจ ที่อยากให้มันจบไป ไม่ต้องมาเจอกันอีกแล้ว ขอกลับไปดูแลใจตัวเองเหมือนเดิม เพราะสุดท้ายแล้วคนที่เจ็บก็ต้องเป็นเราอยู่ดี ขอเลือกที่จะไม่กลับไปอยู่กับความรู้สึกนั้นอีกแล้ว ต่างคนต่างอยู่ดีที่สุด

ถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม)

เป็นผลงานที่มีความพิเศษอย่างมาก มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดี แล้วยังมีความพิเศษที่อยู่ในท่อน    ฮุคกันด้วย ที่ถือว่าจะเป็นอย่างไรนั้นต้องที่จะทำการติดตามฟังกัน แล้วคุณจะประทับใจและอินตามไปกับเพลงนี้ และขอแนะนำ UFABET888 ฝาก-ถอน ง่าย แทงออนไลน์อัตโนมัติ เล่นง่ายได้เงินไว ฟรีเครดิต ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง