เพลงน้ำลาย ( Lie )เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงโดยตลอด ในผลงานที่มีกระแสตอบรับที่ดี ตั้งแต่มีการเปิดตัวมาแล้วเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้มีจำนวนยอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนทำให้มันนั้นกลายเป็นสิ่งที่เพลงที่ใคร ๆ นั้นได้ยินก็ได้มีการติดหูกันไปเลย มีความไพเราะ ความหมายที่ดี และการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาอย่างน่าประทับใจ ยอดวิวตอนนี้สูงถึง 67 ล้านวิว จำนวนกดไลค์มากกว่า 4 แสนไลค์ และมีการแสดงความคิดเห็นอีกมาก ที่ให้ความสนใจกัน ในศิลปินเจ้าของเพลงนี้คือ Txrbo หนุ่มนักร้องเสียงใส ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก มีผลงานออกมาอยู่เรื่อยๆ แล้วร้องได้เพราะมากอีกคนหนึ่ง ยังไม่พอเท่านั้นได้ร้อง Ft.กับทางด้านของแพรวา ณิชาภัทร เป็นนักแสดงอีกท่านหนึ่งที่เสียงมีเอกลักษณ์มาก สามารถร้องเพลงออกมาได้อย่างไม่มีที่ติ มีแฟนคลับเยอะ ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้ฟังกันไม่ควรพลาดแล้ว

ความหมายของ เพลงน้ำลาย ( Lie )

เพลงน้ำลาย ( Lie )

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่เลิกกับคนเก่าไป แต่เธอเองก็ยังมีบอกรักเราอยู่ ทั้งที่เราเสียใจขนาดนี้ ไม่คิดสงสารกันบ้างเลย คำพูดต่างๆที่เคยบอกกันมันยังจำได้อยู่ฝังใจมาก ได้แต่คิดซ้ำๆอยู่ในความรู้สึกแบบนี้ มันวงเวียนอยู่เสมอ แต่ก็พยายามที่จะไม่จำ แล้วจะขอลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ขอจำอะไรไว้เลย เพราะสุดท้ายแล้วเราเองที่เป็นคนโดนทิ้ง เจ็บกับคนคนนี้จนด้านชาในความรู้สึกแล้ว แต่ก่อนที่จะลากันไปไม่ต้องมาบอกรัก ไม่ต้องมาพูดดี แยกย้ายกันไปเลย

เพลงน้ำลาย ( Lie )

เพลงน้ำลาย ( Lie )กับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา

ความรู้สึกนี้เป็นการที่เจ็บกับการบอกเลิกเป็นคนที่โดนเท โดยที่เขาไม่ได้คิดอะไรกับเราอย่างจริงใจ คำต่างๆที่บอกกันไว้มันไม่มีความหมายอะไร ก่อนที่จะจากกันไปไม่ต้องมาพูดดีใส่กัน เพราะสุดท้ายเป็นเราที่เจ็บฝ่ายเดียว

เพลงน้ำลาย ( Lie )

เพลงน้ำลาย ( Lie )เป็นซิงเกิ้ลที่น่าสนใจมากในการเข้ามาฟัง มีการถ่ายทอดความรู้สึกและความหมายออกมา ที่อาจจะไปตรงกับชีวิตของหลายๆท่านในตอนนี้ด้วย และอย่าพลาด Slot BNG สล็อตออนไลน์คุณภาพเยี่ยม เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง