เพลงนี่ฉันเอง บทเพลงที่สามารถดึงดูดให้เราอินไปกับเพลงได้อย่างง่ายๆ ซึ่งเราก็รับรู้กันอยู่แล้วว่าเพลงนี้นั้นเป็นเพลงของศิลปินที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งผลงานเพลงของวงนี้ก็โด่งดังคุ้นหูทุกท่านแน่ๆ โดยเพลงนี้เป็นผลงานที่ถูกปล่อยมาให้เราฟังเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว แต่ก็ยังมีความหมายและความไพเราะไม่เคยที่จะเปลี่ยนกันไปเลย ทั้งนี้ก็จะมียอดการฟังมากถึงเกือบ 40 ล้านครั้งด้วยกันนั่นเองบอกเลยว่าไม่ฟังไม่ได้แล้วนะ

ความหมายของ เพลงนี่ฉันเอง

 เพลงนี่ฉันเอง

ในเรื่องของความหมายเพลงนี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่มีความหมายดีๆ ทั้งนี้ยังสามารถยกตัวอย่างในชีวิตจริงได้อีกด้วย ซึ่งในเพลงก็มีเนื้อประมาณว่า ได้แอบชอบคนหนึ่งคนมานานตั้งแต่อยู่ที่โรงเรียนแล้วก็มีโอกาสได้เรียนต่อที่เดียวกันจนได้เป็นเพื่อนที่สนิทกัน แต่ก็ยังแอบชอบอยู่จนไม่ได้บอกและก็ได้มีการแยกย้ายกันนั้นไป และก็ได้มีโอกาสไปเข้าร่วมงานแต่งซึ่งก็ทำได้แต่ความยินดีด้วย ความหมายของเพลงมีมากกว่านี้หลายเท่าหากท่านใดที่อยากฟังก็ไม่ลองฟังได้เลย

 เพลงนี่ฉันเอง

เพลงนี่ฉันเองกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

โดนส่วนตัวที่ได้ฟังเพลงนี้ตั้งแต่แรกก็รู้สึกได้เลยว่าเป็นเพลงรักที่ไม่ได้หวังจะครอบครองเลย อีกทั้งยังมีความช่วยเหลือและเป็นเพื่อนกันดีกว่า ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการร้องที่มีเอกลักษณ์ของนักร้องนำแล้วนั้นยะงมีการแร็พที่มาสร้างสีสันให้กับเพลงเพื่อที่จะไม่เบื่ออีกด้วย บอกเลยว่าท่านใดที่ยังไม่เคยฟังจะตกเทรนด์เอานะ ทั้งนี้ยังมีทำนองที่ติดหูทำนองของเพลงที่เข้ากันเสียงร้องอย่างลงตัวบอกได้เลยว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของวงนี้เลยก็ว่าได้

 เพลงนี่ฉันเอง


เพลงนี่ฉันเองนั้นโดยรวมๆแล้วนั้นถือว่าเป็นเพลงที่น่าฟังมากๆ ทั้งนี้หากท่านได้ฟังดีๆจะรู้ได้ถึงแง่คิดบ้างอย่างที่สามารถสอนเราได้เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิตได้อีกด้วยนั่นเอง และห้ามพลาด Slotv เกมสล็อตออนไลน์ได้เงินจริง ทดลองเล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และยังฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง