เพลงโลกใบเก่า ( Tired ) บทเพลงของวงดนตรีที่มีชื่อเสียงของไทย ซึ่งเพลงนี้พึ่งถูกปล่อยมาให้แฟนเพลงได้รับรับฟังเพียงไม่กี่วันที่ผ่านมาก็สามารถสร้างยอดการฟังได้มากกว่า 4 แสนครั้งเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังเป็นวงดนตรีที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งเสียงของนักร้องนำก็มีความเป็นเอกลักษณ์ที่สูงมาก หากท่านใดที่ยังไม่เคยฟังก็สามารถไปหารับฟังได้เลยรับรองว่าท่านจะประทับใจและชื่นชอบหลงรักวงนี้อย่างแน่นอน 

ความหมายของ เพลงโลกใบเก่า ( Tired )

 เพลงโลกใบเก่า ( Tired )

ในเรื่องของความหมายเพลงนี้ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักของคู่รักคู่หนึ่งที่อีกคนพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และอีกคนหนึ่งก็ทำให้ทุกอย่างแย่ลงเพราะคำว่าหมดรัก ซึ่งเป็นอะไรที่มีความเจ็บปวดทรมานเป็นอย่างมาก เพราะความสัมพันธ์ที่อีกฝ่ายอยากให้มันจบลง ไม่ว่าจะปัญหามากมายที่ทับถมลงมาทำให้เกิดความยากที่จะแก้ไข จึงทำให้อีกฝ่ายมองว่าควรหยุดและพอแค่นี้ดีกว่า ทั้งนี้ยังมีอะไรอีกมากมายที่รอให้ท่านได้เข้าไปฟังอยู่นั่นเอง

เพลงโลกใบเก่า ( Tired )กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

 เพลงโลกใบเก่า ( Tired )

ความรู้สึกแรกเมื่อได้เริ่มฟังนั่นก็ทำให้รู้เลยว่าเพลงนี้ไม่ธรรมดาเลย อีกทั้งยังทำให้รู้อีกว่าวงนี้มีของแน่นอนเพลงแค่ว่าแนวเพลงของเขาอาจจะเข้าถึงยากนิดหน่อย เมื่อได้ฟังจนจบก็ทำให้ขนลุกทั้งตัวไปเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเนื้อร้อง ทำนองดนตรีที่มีความเข้ากันได้อย่างลงตัว เสียงร้องอันไพเราะของนักร้องนำซึ่งทั้งหมดเมื่อมารวมกันช่างเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆ อีกทั้งบางช่วงก็สามารถทำให้น้ำตาไหลออกมาได้อีกด้วย

 เพลงโลกใบเก่า ( Tired )

เพลงโลกใบเก่า ( Tired )เป็นที่มีความไพเราะเป็นอย่างมาก หากท่านใดที่อยากลงฟังก็ไปลองฟังได้เลย ซึ่งสามารถติดตามพวกเขาได้เพียงพิมพ์ไปว่า ZWEED N’ROLL นี้คือชื่อวงของพวกเขานั่นเองเข้าไปให้กำลังใจพวกเขากันเยอะๆนะ และ SAGAME1688 คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ระบบทำรายการฝากถอนออโต้ ใน 30 วิ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ได้เงินจริงแน่นอน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง