เพลง MONEY HONEY เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ในเพลงที่มีคุณภาพ มีการสื่อความหมายและความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าประทับใจมากเลยทีเดียว ที่เราไม่ควรพลาดเข้ามาฟังกันเลย โดยเป็นผลงานใหม่ล่าสุดของ F.HERO และ URBOYTJ ที่ได้ร้องคู่กับ MINNIE โดยทั้งนี้เป็นศิลปินที่มีความสามารถที่แบบว่ามากกันอยู่แล้ว มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นที่รู้จักกันในวงการและนอกวงการเป็นอย่างดี โดยที่เราจะมีความเพลิดเพลินและมีความสุขกับเสียงร้องอย่างมาก มาแรงจนติดเทรนด์ที่เราไม่ควรพลาด เปิดตัวมาเพียงแค่ 20 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ยอดวิวอยู่ที่ 4 แสนกว่าวิว และจำนวนผู้ที่กดไลค์มากกว่า 5 หมื่นท่าน อีกทั้งยังมีการแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ต่างชื่นชอบในผลงานใหม่นี้นั่นเอง โดยปล่อยเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2021 ที่ยอดวิวจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน  ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้เข้าไปฟัง อย่ารอช้าแต่อย่างใด แล้วคุณจะประทับใจ

ความหมายของ เพลง MONEY HONEY

เพลง MONEY HONEY

ในความหมายที่ได้สื่อออกมา เป็นการที่ไม่ว่าจะเอาเงินมากี่ล้าน ก็ไม่สามารถที่จะมาซื้อความรักของฉันที่มีต่อเธอได้ ไม่สามารถที่จะแลกกับเธอได้เลย เป็นคนที่มีค่าเกินกว่าที่เงินจะซื้อได้ ไม่สามารถหาคนแบบนี้ได้ที่ไหนแล้ว ถ้าหากว่าโลกนี้ไม่มีคุณก็คงไม่มีความหมายอีกต่อไป ไม่มีเงินยังดีกว่าไม่มีคุณคอยอยู่เคียงข้างแบบนี้

เพลง MONEY HONEY

เพลง MONEY HONEYกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่สื่อออกมา เป็นอารมณ์ความรัก ที่มีความสดใส โลกทั้งใบมีแต่เธอคนนี้คนเดียว ไม่มีอะไรมาทดแทนได้เลย ไม่ว่าจะเงินทองมากมายแค่ไหน ไม่มีเธออยู่ด้วยก็ไม่มีความหมายอะไรในชีวิต ยอมอยู่แบบไม่มีเงินจะดีกว่าเลย 

เพลง MONEY HONEY

เพลง MONEY HONEYเป็นซิงเกิ้ลที่นับว่ามีกระแสที่เริ่มมาแรง โดยสามารถดาวน์โหลดมาฟังได้ผ่านทาง JOOX MUSIC และช่องทางอื่นๆได้เลย ถ้าอยากติดตามเอ็มวีดูได้ทางยูทูป แล้วคุณจะอินไปกับเสียงเพลงและช่วงทำนองอย่างมีความสุข และห้ามพลาด vip168sa เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่ยอดฮิตที่สุดตอนนี้ เล่นง่ายได้เงินไว มีรางวัลมากมาย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง