เพลงไม่ใช่เวลาของเรา เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ในกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมากที่สุดอีกเพลงหนึ่ง ที่นับว่าชวนน่าติดตามมาก ในยอดวิวที่มากถึง 6 กว่าวิว ที่เปิดตัวเอ็มวีนี้มาตั้งแค่วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 จนมาตอนนี้ยอดวิวกำลังเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง จนเริ่มเป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้ว และได้ย้อนกลับเข้ามาฟังเพลงอันไพเราะแบบนี้กัน มีความหมายและการที่ได้ถ่ายทอดสิ่งที่เป็นความรู้สึกมันนั้นออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ที่ใครๆก็ต้องตกอยู่ในอารมณ์ความรู้สึกนี้กันไม่ใช่น้อย โดยยอดในการกดไลค์มากถึง 3 หมื่นกว่าไลค์ และมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นอีกมาก หลายท่านก็อาจจะอยากรู้แล้วว่าศิลปินท่านี้คือใครกันแน่ นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มหน้าใส เสียงไพเราะมีความเป็นเอกลักษณ์มาก มาในแนวช้า อารมณ์ความรักที่มีความผิดหวัง อกหัก มีความคลาสสิคมากในซิงเกิ้ลนี้ ที่เราเองไม่ควรพลาดในการฟังเลย 

ความหมายของ เพลงไม่ใช่เวลาของเรา

เพลงไม่ใช่เวลาของเรา

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่เจอคนที่เราชอบ รู้สึกว่าเธอคนนี้มีคามสำคัญกับเรา รู้สึกผูกพันกันมาก ราวกับว่ารู้จักกันมานานแล้ว จนเกิดความรักขึ้นมา เลยคิดว่ามันคงเป็นฟ้าที่ลิขิตทำให้เราได้มาเจอ ได้มาสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกัน แต่ว่าเธอกลับมีคนอื่นไปแล้ว ทำให้ฉันเองไม่มีโอกาสที่จะสานความสัมพันธ์นี้ได้แล้ว ใจคงไม่สามารถที่จะคิดไปไกลได้ มันสายเกินไปที่เราจะรักกัน มันคงไม่ใช่เวลาที่เราจะคู่กันจริงๆ

เพลงไม่ใช่เวลาของเรา

เพลงไม่ใช่เวลาของเรากับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่สื่อออกมา เป็นการที่เสียใจกับความรัก ที่เรารักเขาแต่มันกลับเป็นไปไม่ได้ ได้แต่มีความรู้สึกดีๆให้เท่านั้นเอง ที่เราเหมือนเจอคนที่ถูกใจแล้ว แต่กลับคู่กันไม่ได้ สุดท้ายแล้วที่ทำได้ทางเดียวคือการตัดใจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้

เพลงไม่ใช่เวลาของเรา


เพลงไม่ใช่เวลาของเราเป็นซิงเกิ้ลที่ใครได้ฟังก็ไม่มีทางที่จะผิดหวัง มีการสื่อออกมาได้ดี ทั้งความหมายและอารมณ์ของเพลงที่น่าจดจำ และอย่าพลาด sun34444  แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง